COD: Warzone - Dòng card màn hình nào sẽ cân được tựa game này

Tựa game cũng thuộc dòng Battle Royal của hãng xuất bản là Activision. Vừa mới cho ra mắt vào ngày 10-3-2020 vừa qua.

Tựa game mang tên COD: Warzone. Hiện tại đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới với sau 24h ra mắt thì trang chủ của hãng đã công bố là đạt được 6.000.000 người chơi. Một con số quá sức mong đợi.

Thì trong nhưng ngày vừa qua, Call Of Duty: Warzone (hay dịch sang VietSub là Tiếng Gọi Của Nghĩa Vụ: Khu Vực Chiến Đấu) đã được rất nhiều streamer nổi tiếng tại các nơi trên thế giới trải nghiệm và được trả lại một kết quả là hài lòng về tựa game này.

Điển hình như Shroud, anh rất thích sự lôi cuốn và hút người chơi ở tựa game này hơn là PUBG. Tựa game với lối chơi nhanh và buộc người dùng phải di chuyển liên tục không ngừng nghỉ. 

Hiện nay, thì COD: Warzone đang hạn chế trên map là 150 người và 3 người trong một đội. Dự kiến trong tương lai, hãng Activision sẽ nâng cấp lên thành 200 người trên 1 map và số người trong tổ đội tăng lên 5.

Vậy suy cho cùng thì với dung lượng mà nhà phát hành game đưa ra là tới con số trên 100GB. Cụ thể là 170GB và tùy người sẽ dao động từ 150 - 180GB là tối đa. Thì cấu hình đồ họa như thế nào là tối thiểu để trải nghiệm tựa game online được chúng tôi đánh giá là "cục tạ trong làng đồ họa" này như thế nào thì hãy cùng theo dõi những con sô chi tiết sau đây nhé!

Trước tiên, thì hãy trải nghiệm qua video này nhé! Đặt biêt là những bạn chưa có máy tính, chưa có vga ngon. Đặc biệt chưa có ổ cứng dung lượng cao để có thể tải được game này. haha. 

Hãy trải nghiệm game cùng với clip của Dũng CT nhé!

Với cấu hình được test như sau:

thì với dòng card màn hình GTX 16xx series trở lên thì mức FPS cho ra như hình trên, điều này cho ta thấy khả năng các dòng card đời cũ như GTX 10xx sẽ cũng có khả năng chơi được tựa game này nhưng con số ổn định sẽ không thể nào bằng được những dòng 16xx series được.

Với một điều nên nhớ, các bạn sử dụng laptop hay thậm chí 1050 và 1050ti thì.... xin chia buồn nhé! khả năng cân tựa game này gần như là không thể nào ổn định. 

Với đánh giá là chiếc vga thấp nhất là GTX 1650 Ventus đến từ hãng MSI. ta có thể thấy rằng, với tiến trình và cấu trúc mới nhất thì chiếc VGA này vẫn có thể thoải mái đạt được mức FPS với mức settings high mà không có gì trở ngại. 

Thì việc ta có thể dùng những dòng card màn hình cao cấp như từ 2060, 2060s, 2070, 2070s, 2080, 2080, thậm chí là 2080ti thì đều có thể cân game ở mức high một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra, chúng ta có thể custom theo ý thích của mình để có thể đạt được những trải nghiệm tốt nhất có thể và đạt được FPS tối đa.

Với những mẫu VGA đời cũ thì sẽ có những thông số test cụ thể nhất để các bạn có thể hình dung được rằng mẫu VGA cũ từ 1060 6GB trở về trước hay thậm chí là những dòng sản phẩm của AMD. 

Nếu bài viết bổ ích, các bạn hãy đừng ngần ngại chia sẻ cho tất cả chiến hữu của bạn để được biết thông số này để mọi người cùng sát cánh bên nhau trong game một cách mượt mà nhất.