Download zalo cho PC và cài đặt ứng dụng

Ứng dụng zalo. Một ứng dụng nhắn tin, trò truyện, gọi điện thoại, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân của mình.

Zalo vừa mới tiến hành update phiên bản mới nhất dành cho PC, đó là bản 19.04.02. Bản cập nhật này nhằm mục đích sửa một số lỗi và nâng cấp, bổ sung một số tính năng để giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn. Phiên bản PC cũng thế, cùng với một số bản nâng cấp gần đây. Ứng dụng này gần như được mọi người dùng tin tưởng để có được những phút giây trò chuyện tuyệt với với tất cả người thân và bạn bè.

Sau đây thì GEARVN chúng tôi xin chia sẽ lại cho tất cả mọi người cách download ứng dụng Zalo dành cho PC. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các bạn đăng nhập bằng các bước để có thể đăng nhập zalo trên PC của mình một cách dễ dàng và đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của mình.

CÁCH CÀI ĐẶT ZALO DÀNH CHO PC

Bước 1: Tải ứng dụng zalo dành cho PC. Link download vui lòng down tại đây

Bước 2: Tiến hành chạy File có đuôi .exe đã download về. Run với quyền admin

Bước 3: Tiến hành đăng nhập trên máy tính.

Khi ứng dụng bật lên sẽ có một bảng hiện ra để bạn có thể đăng nhập sdt và mật khẩu được đồng bộ từ zalo trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng mã QR code để quét và đăng nhập một cách dễ dàng trên PC. 

Hình ảnh đăng nhập thành công của ứng dụng zalo trên máy tình của bạn. Bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi video call thoải mái giống như trên điện thoại thông minh của mình. Zalo trên máy tính hiện nay đã có thể cho bạn gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẽ ảnhgửi file, truyền dữ liệu lên đến 1GB

Nếu như bạn không muốn sử dụng zalo của mình nữa, bạn có thể logout tài khoản của mình bằng cách click vào biểu tượng avartar ở góc trên bên trái của ứng dụng. Sau đó bạn chọn đăng xuất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng zalo ngay trên trình duyệt website của mình. Cũng với một vài bước giống như trên là bạn đã có thể sử dụng zalo một cách thoải mái như trên ứng dụng cài đặt trong máy của mình đấy nhé!

GEARVN xin trân trọng cảm ơn và mong rằng các bạn sẽ cài đặt phần mêm nhanh chóng và sử dụng nó hiệu quả.