Hướng dẫn cách nhận game Black Desert Free 100%

Đây có thể nói là cơ hội không thể nào bỏ lỡ để các bạn nhận được tựa game bom tấn Black Desert miễn phí 100% mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game Black Desert Mobile thì nhà phát hành đã có những khuyến mãi để làm "mồi", đó chính là đưa ra việc tặng miễn phí 100% tựa game Black Desert trên các nền tảng PC, PS4, XBOX one. Đây là khuyến mãi dành cho tất cả game thủ đăng kí trước tựa game Black Desert Mobile. Đây được xem là một trong những cơ hội hiếm có để bạn có thể hoàn toàn sở hữu được tựa game nhập vai dạng Non-Target đình đám nhất mà không cần phải tốn 1 đồng nào!

Hiện tại trên cửa hàng của Steam với bản Black Desert server SEA thì có giá là 80.000VNĐ link tham khảo tại đây

OK! không nói nhiều nữa, GEARVN sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tựa game Black Desert hoàn toàn miễn phí bằng những bước như sau nhé!

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ của Black Desert Mobile tại đây: https://www.world.blackdesertm.com/Intro/prereg

Bước 2: Tiến hành đăng kí đúng theo yêu cầu của trang. Bao gồm các thông tin như Email, ngày tháng năm sinh, chính sách của nhà phát hành game. Sau đó các bạn nhấn vào Pre-Register.

Bước 3: Bạn tiến hành chọn các phiên bản mà mình muốn chơi. Trên 3 hệ máy đó là XBOX one, PS4, PC.

Sau khi đăng kí thành công thì bạn sẽ nhận được một mã code game. Bạn tiến hành chọn Redeem Coupon để sử dụng. 

Sau khi bạn đã làm xong các bước trên trên hệ thống thì bạn sẽ chuyển về trang chủ của game Black Desert. Bạn hãy sử dụng tài khoản Email vừa đăng ký tại bước 1 để đăng nhập game và cài đặt nhé!

Như vậy là bạn đã hoàn thành 100% các bước để nhận miễn phí tựa game Black Desert đình đám nhất. 

Theo như nhà phát hành thì, tựa game này được giới thiệu đến người chơi một thế giới mở cực kì là rộng lớn, có thể hoàn toàn cho game thủ tự do khám phá một cách thoải mái nhất. Đặt biệt, đồ họa được đánh giá là đẹp và khá chi tiết. Ngoài ra còn một số đặc điểm mà GEARVN không tài nào kể hết với tất cả các bạn, chỉ còn chờ các bạn vào trải nghiệm tựa game này và đưa ra đánh giá chi tiết nhất cho mình mà thôi nhé!

Nên nhớ rằng, với những bạn mới chơi thì nên lưu ý. Tựa game này có cơ chế non-target nhưng sẽ có một vài skill sẽ bắt buộc bạn chọn target để có thể sử dụng được.

GEARVN xin chúc tất cả các bạn có được những giây phút thư giãn với tựa game Black Desert này nhé!