Hướng dẫn giả lập game Black Desert Mobile miễn phí

Black Desert Mobile - tựa game mới nhất đến từ Pearl Abyss đang làm mưa làm gió từ trước khi ra mắt nay đã xuất hiện trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Đi cùng đó chính là đồ họa vô cùng sắc nét và tất nhiên cũng ngốn kha khá dung lượng pin smartphone của bạn. Thế nên hôm nay GEARVN sẽ hướng dẫn cho bạn cách giả lập Black Desert Mobile trên PC đơn giản và chuẩn nhất.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập về máy. Ở đây mình sử dụng LDPlayer, bạn có thể tải và cài đặt tại đây.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm giả lập, bạn vào mục trình duyệt web hoặc Google Chrome tùy theo phần mềm sử dụng.

Bước 3: Copy + paste đường dẫn “https://www.taptap.com/mobile?region=us” để tải TapTap ( phần mềm cho phép tải và chơi trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau )

Bước 4: Vào trình duyệt TapTap và tìm Black Desert Mobile.

Lưu ý: tại đây bạn sẽ tùy chọn cho mình các ngôn ngữ hiện có như tiếng Đài Loan, Nhật, Hàn và tiếng Anh ( Chưa có bản hỗ trợ Tiếng Việt ). Sau đó tải về và cài đặt cho phù hợp.


Bước 5: Sau khi tải xong bạn đã có thể vào và tiến hành update ( khoảng 3GB ). Nên ưu tiên server Asia để có đường truyền ổn định hơn.

Bước 6: Tận hưởng siêu phẩm game mobile có đồ họa đẹp nhất thôi.

Hy vọng trong thời gian sắp tới tựa game này sẽ hỗ trợ cho game thủ Việt Nam. Do vừa phát hành trên nền tảng mobile nên đôi khi sẽ có xảy ra một số lỗi không mong muốn.  


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu trong quá trình cài đặt có xảy ra vấn đề gì thì đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất nhé!