Khám phá bí quyết luyện tập như " Tool Hack LMHT " của Faker

Khi nhắc đến Faker, ngoài kỹ năng thượng thừa chuẩn đến từng mm thì chúng ta không thể quên những khoảnh khắc “ bật tool “ đến từ quỷ vương. Để có thể được như thế ít ai biết rằng ngoài LMHT, Faker còn cày khá nhiều tựa game khác để nâng cao kỹ năng, trong đó có LoL Dodge Game. Vậy thử cùng GEARVN khám phá tựa game này nhé. 

LoL Dodge Game là gì? 

Đây là một dạng mini game miễn phí mà người dùng cho thể chơi trực tiếp website ( trong thời gian tới sẽ xuất hiện trên smartphone ). Đây là một tựa game nhẹ mà hay cho những người làm văn phòng muốn giải trí trong giờ nghỉ.

Trò chơi sử dụng công nghệ 2D mô phỏng lại các kỹ năng mà những hard-core gamer thường có.


Làm sao để chơi được LoL Dodge Game ? 

Bước 1: Bạn chỉ cần click vào tại đây.


Bước 2: Kéo chuột đến phần như hình sau đó nháy chuột vào “ PLAY

 

Tại đây, bạn có thể chọn riêng cho mình những phần chơi khác nhau.


Skillshot Game ( Kỹ năng định hướng )

Trong minigame LMHT này bạn được chọn 1 trong 2 tưởng đó là Ezreal hoặc Xerath cùng 3 độ khó từ Easy ( dễ ) cho đến Hard ( khó ).

Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng những kỹ năng được mô phỏng như thật với bản gốc để tiêu diệt tất cả đối thủ và không được để cho chúng chạm vào bản thân. Tưởng chừng như đơn giản nhưng khi càng về sau, số lượng địch sẽ càng nhiều sẽ thử thách tài năng của bạn. 


Dodge Game ( Tập né kỹ năng ) 

Ở tựa game này, bạn sẽ tập luyện được khả năng phản xạ. Nhiệm vụ duy nhất là chỉ cần né mọi thứ ném liên tục với tốc độ chóng mặt. 

Bạn sẽ được nhà phát triển đặc ân được sử dụng “ ĐẤNG “ với kỹ năng W trứ danh và Teemo. Nhưng cũng như bản gốc, kỹ năng cũng có thời gian hồi nên đòi hỏi bạn cũng phải vận động cả não và tay liên tục.


Kiting Game ( Hit and Run )

Một kỹ năng mà chắc chắn những xạ thủ không thể bỏ qua đó là thả diều hay còn được gọi là Hit and Run. Giúp người chơi làm quen với việc tối ưu lượng sát thương khi tấn công hoặc để tạo những pha highlight cũng mãn nhãn không kém. 

Farming Game ( Last hit lính ) 

Farm lính - kỹ năng mà từ người mới chơi cho đến những người dày dạn kinh nghiệm đều phải cần đến. Nếu so với 4 màn chơi trên thì đây có thể được xem là giải trí đúng nghĩa. Bạn chỉ cần tập trung quan sát để hạn chế miss lính nhiều nhất có thể. 

Tuy không mang cho bạn đồ họa như Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nếu bạn là dân văn phòng hay không có dư dã thời gian thì đây cũng là một thay thế đáng giá. Hy vọng GEARVN đã giúp ích cho bạn có thể nâng cao kỹ năng đã top 1 thách đấu. Chúc bạn có một mùa giải mới đạt được thứ hạng như mong muốn nhé !