Thoải mái lướt web trên toàn thế giới với ứng dụng Touch VPN

Ở thời điểm mà dịch COVID-19 đang hoành hành thì hầu hết các bạn học sinh - sinh viên cũng như là một số anh chị em đi làm được nghỉ làm việc tại công ty và chuyển về làm việc tại nhà của mình. Thì nhu cầu sử dụng internet cũng tăng vượt trội hơn thường ngày phải không nào. 

Nhưng nghiệt ngã thay thì tại Việt Nam chúng ta sẽ không tìm ra một số trang website do bị chặn DNS. Và chúng ta nhận được gì, vâng nhận được dòng chữ "We're sorry but the page you're looking for could not be found!!!!!"

Khá là khó chịu đúng không nào! Thì ngày hôm nay, GEARVN sẽ có một bài viết để giúp bạn dùng một ứng dụng mang tên Touch VPN để bạn hoàn toàn thể lướt các website trên toàn thế giới mà không bị chặn DNS. 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG TOUCH VPN

1. Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên, Bạn click vào theo link sau nhé: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?utm_source=chrome-ntp-icon

Tiếp Theo, chúng ta ghi TOUCH VPN và tải về (hình mình đã tải về máy trước đó rồi)

Sau khi đã tải về hoàn thành thì bạn đã gần như xong quá trỉnh cài đặt. Vì tiện ích này sẽ nằm bên trong Google Chrome của chúng ta. 

2. Hướng dẫn sử dụng

về cách sử dụng cũng không có gì gọi là quá phức tạp. Chúng ta chỉ cần click vào biểu tượng của Touch VPN

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn cho mình server mà muốn kết nối đến. Hoặc mặc định là Best Choice để có thể kết nối đến những nơi có tốt độ mạng tốt nhất

Như vậy là đã hoàn thành 100% việc thay đổi DNS sang một nơi khác. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này để lượt website mà không lo bị chặn.

Nếu bài viết hay xin hãy share cho tất cả mọi người cũng biết đến nhe! GEARVN xin cảm ơn.

Đừng quên, mùa dịch này tất cả các bạn hãy cố gắng ở nhà để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé!


tag: laptop, acer nitro 5laptop msilaptop asusasus zenbook