Giữa thời thiếu card, Biostar ra mắt

Giữa thời thiếu card, Biostar ra mắt "trâu cày" với 8 chiếc RX 580

Mục lục

Trong bối cảnh khá là nhạy cảm khi tình trạng thiếu card vẫn còn trầm trọng, Biostar ra mắt trâu cày iMiner A588x8D2 với 8 chiếc RX 580

Mới đây, Biostar đã ra mắt mẫu trâu cày iMiner A588x8D2, được trang bị 8 card đồ họa AMD Radeon RX 580. Đây đều là những chiếc card đồ họa dành cho thị trường phổ thông với thiết kế 2 quạt, 1 cổng DVI và 3 cổng HDMI. Trong thông cáo báo chí của mình, Biostar đã cho biết họ đã sẵn sàng để cung cấp hàng với số lượng lớn cho nông dân.

Giữa thời thiếu card, Biostar ra mắt "trâu cày" với 8 chiếc RX 580

Thật ra thì Biostar cũng không phải mới ra sản phẩm phục vụ nông dân. Họ đã có một lịch sử lâu đời ra mắt các sản phẩm phục vụ nền công nghiệp tiền điện tử. Biostar cho biết iMiner A588x8D2 của họ có thể cho tốc độ đào Ethereum lên đến 232 MH/s ± 5% khi. Tất nhiên là nó không chỉ đào được Ethereum, muốn cái gì thì nông dân cứ việc đào cái đó, ví dụ như ETC, RVN, ERG và các altcoin khác.

Vì đây là một dàn trâu cày hoàn chỉnh nên nó không chỉ có card đồ họa không thôi. Nó còn có cả CPU Intel Celeron G4900 2 nhân 4 luồng và 8GB RAM DDR4. Theo Biostar thì dàn trâu cày của họ có thể chạy được các hệ điều hành như Windows, Linux và HiveOS. Thùng máy khá rộng rãi, 4 quạt 120mm và một bộ nguồn được thiết kế đặc biệt.

Giữa thời thiếu card, Biostar ra mắt "trâu cày" với 8 chiếc RX 580

Dựa trên thông cáo báo chí của Biostar, việc họ tuyên bố sẵn sàng cung cấp số lượng lớn trâu cảy cho bất kỳ bên nào quan tâm chứng tỏ họ đã có một số lượng lớn card đồ họa Radeon RX 580 hoặc ít nhất là các linh kiện để sản xuất chúng.

Tóm tắt nội dung:

  • Biostar ra mắt mẫu trâu cày iMiner A588x8D2 được trang bị 8 card đồ họa AMD Radeon RX 580
  • Biostar cho biết họ đã sẵn sàng để cung cấp hàng với số lượng lớn cho nông dân đào coin
  • Điều này chứng tỏ Biostar đã phải có một lượng lớn card RX 580 hoặc ít nhất là các linh kiện để sản xuất chúng

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Tom’s Hardware

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!