Hướng dẫn hô biến trỏ chuột Chrome thành waifu Genshin Impact xinh xắn

Hướng dẫn hô biến trỏ chuột Chrome thành waifu Genshin Impact xinh xắn

Mục lục

Vì ai cũng cần một nàng waifu bên mình, hướng dẫn hô biến trỏ chuột Chrome thành các nhân vật nữ Genshin Impact.

Genhsin Impact là một tựa game không chỉ có đồ họa đẹp, mà sở hữu một dàn nhân vật nữ siêu xinh xắn lẫn gợi cảm. Cũng chính bởi điều này mà cứ mỗi lần Mihoyo ra mắt waifu mới là y như rằng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía game thủ. Nếu như bạn cũng là một fan của tựa game này và mong muốn thấy được gương mặt của các waifu không chỉ trong game, mà còn trên cả Chrome nữa thì có thể thử cách biến trỏ chuột Chrome thành nhân vật Genshin mà mình sắp giới thiệu sau đây nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập website cửa hàng Chrome tại đây (chrome.google.com/webstore/detail/genshin-impact-cursor/eknadmgaohnibpfaboncafcaaikfeceo?hl=vi), sau đó chọn Thêm vào Chrome.

chuột genshin

Bước 2: Thông báo xác nhận hiện lên thì bạn chọn Thêm tiện ích.

chuột genshin

Bước 3: Chọn biểu tượng mảnh ghép, sau đó tìm tiện ích Genshin Impact Cursor rồi chọn Ghim.

chuột genshin

Bước 4: Mở một trang web bất kỳ (trừ web cửa hàng Chrome và Google), chọn icon tiện ích Genshin Impact Cursor rồi chọn nhân vật mà bạn muốn trỏ chuột hóa thân thành.

chuột genshin

Tiện ích có cả tùy chọn “Cursor” “Pointer”. Tùy chọn “Cursor” cho bạn thay đổi con trỏ chuột Chrome bình thường, còn tùy chọn “Pointer” cho bạn thay đổi biểu tượng của con trỏ chuột khi bạn chĩa con chuột vào vị trí nào đó có thể click chuột được (ví dụ như đường link, hình ảnh, vân vân).

Nếu sau này các bạn cảm thấy không muốn dùng tiện ích này nữa thì có thể click chuột phải vào icon tiện ích Genshin Impact Cursor rồi chọn Xóa khỏi Chrome.

chuột genshin

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!