Lexar Professional CFexpress Type-B là “Thẻ Nhớ Tốt Nhất Được Biên Tập Viên Lựa Chọn” của tạp chí Photography News

Lexar Professional CFexpress Type-B là “Thẻ Nhớ Tốt Nhất Được Biên Tập Viên Lựa Chọn” của tạp chí Photography News

Mục lục

Thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Type-B đã giành được giải thưởng “Thẻ Nhớ Tốt Nhất” do biên tập viên của tạp chí Photography News bình chọn.

Lexar vừa mới công bố thẻ nhớ Professional CFexpress Type B Memory Card Series GOLD đã đạt được giải thưởng “Best Memory Card Editor’s Choice” của tạp chí Photography News 2021. Tạp chí Photography News là nơi tôn vinh giới nhiếp ảnh thông qua việc chia sẻ tin tức, thủ thuật và kỹ thuật chụp ảnh, mang đến nhiều thông tin phong phú cũng như các đánh giá sản phẩm hàng tháng. Mỗi năm, tạp chí Photography News và độc giả sẽ bình chọn công nghệ nhiếp ảnh yêu thích (máy ảnh, ống kính, phụ kiện) để có những giải thưởng được mong đợi nhất trong ngành nhiếp ảnh.

Với sự phổ biến của các thiết bị 4K và 8K ngày càng tăng, nhu cầu về giải pháp bộ nhớ hiệu suất cao cũng vì thế mà tiếp tục tăng theo. Nắm bắt được tình hình này, Lexar Professional CFexpress Card Gold Series được thiết kế giúp người dùng quay video RAW 4K/8K với thời lượng dài và tốc độ cực nhanh lên đến 1750MB/s (đọc) và 1000MB/s (ghi).

Thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Type B GOLD Series cũng hỗ trợ giao thức PCI Express Gen 3 và NVMe để cung cấp hiệu suất cao. Song song đó, thẻ nhớ còn có khả năng chống sốc và chống rung giúp bảo đảm độ bền cao. Người dùng có thể kết hợp với đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 để tăng tốc quy trình làm việc, quy trình hậu kỳ một cách dễ dàng.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!