Lộ tin Apple đang nghiên cứu iPad lai MacBook, có màn hình gập 20-inch

Lộ tin Apple đang nghiên cứu iPad lai MacBook, có màn hình gập 20-inch

Mục lục

Dự kiến đến năm 2026 thì Apple sẽ cho ra mắt “iPad lai MacBook” có màn hình gập 20-inch, nếu như những tin đồn là chính xác

Theo phóng viên Mark Gurman của tờ Bloomberg – người trước giờ đã nổi tiếng với những thông tin và dự báo chính xác về Apple – thì Apple đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị lai giữa iPad và MacBook, có màn hình gập có kích thước 20-inch. Thông tin này cũng củng cố lời của ông Ross Young – Giám đốc điều hành và nhà phân tích tại Display Supply Chain Consultants – rằng có một kế hoạch được cho là của Apple nhằm phát triển một thiết bị có màn hình gập.

Gurman cho biết thiết bị trên sẽ có màn hình gập, loại bỏ phím vật lý và trackpad. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ việc điều hướng và nhập liệu đều sẽ thông qua màn hình cảm ứng. Dự đoán chiếc máy này sẽ được cho ra mắt vào khoảng năm 2026, cùng thời điểm dự đoán ra mắt với chiếc xe điện được đồn đại gần đây của Apple.

Cách đây ít lâu thì Lenovo cũng đã cho ra mắt mẫu laptop tương tự ThinkPad X1 Fold. Tuy nhiên theo phóng viên The Verge đánh giá thì chiếc laptop này vẫn chưa hoàn thiện về mặt công nghệ. Hy vọng với thời điểm ra mắt vẫn còn khá lâu, đến tận năm 2026 thì Apple sẽ hoàn thiện sản phẩm này cho thật “chín”.

Tóm tắt nội dung:

  • Theo tờ Bloomberg thì Apple đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị lai giữa iPad và MacBook, sở hữu màn hình gập kích thước 20-inch
  • Toàn bộ việc điều hướng và nhập liệu đều sẽ thông qua màn hình cảm ứng
  • Dự đoán chiếc máy này sẽ ra mắt vào năm 2026

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: The Verge

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!