Logitech trình làng chuột Lift công thái học với thiết kế cầm theo chiều dọc

Logitech trình làng chuột Lift công thái học với thiết kế cầm theo chiều dọc

Mục lục

Chuột công thái học Logitech Lift sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái trong thời gian dài với mức giá 69,99 USD.

Logitech vừa mới công bố con chuột không dây theo kiểu công thái học mang tên Lift, tạo sự thoải mái cho người dùng trong thời gian dài. Phần thân chuột được thiết kế với các đường nét uốn lượn theo chiều dọc, vừa vặn với bàn tay có kích thước vừa và nhỏ. Sản phẩm có 3 màu là hồng “rose”, trắng “off-white”, đen “graphite”; riêng màu đen sẽ có thêm phiên bản cho người thuận tay trái tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

Logitech Lift

Lift là sản phẩm mới nhất thuộc dòng Logitech Ergo, và nó cũng sở hữu triết lý thiết kế xoay quanh con người và dựa trên khoa học để tạo ra những trải nghiệm tối ưu nhất. Chuột Lift Vertical Ergonomic đã trải qua nhiều bài thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Logitech và được chứng nhận bởi các học viện về công thái học hàng đầu thế giới.

Logitech Lift

Phần cao su mềm cho người dùng cầm nắm và phần đệm cho ngón cái được đặc chế để tay bạn cảm thấy thoải mái dù phải sử dụng hàng giờ. Thiết kế theo chiều dọc được tối ưu với độ nghiêng 57 độ giúp thư giãn cho bàn tay, cổ tay đỡ bị mỏi. Nút cuộn bằng từ SmartWheel giúp cuộn chuột nhanh hơn, chính xác hơn, và ít gây ồn.

Logitech Lift

Chuột sử dụng kết nối không dây và có thể bắt cặp dễ dàng với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iPadOS, Android thông qua Bluetooth Low Energy hoặc USB Logi Bolt Receiver. Ngoài ra, Lift còn tương thích với tính năng Logitech Flow, cho phép người dùng sử dụng cùng lúc 3 thiết bị khác nhau một cách liền lạc, hạn chế gián đoạn công việc.

Logitech Lift

Ngoài ra, 70% phần nhựa trên bản Lift đen và 54% trên bản Lift hồng và trắng được làm từ vật liệu tái chế (post-consumer recycled), từ đó giúp con chuột trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Chuột Lift Vertical Ergonomic sẽ được mở bán vào tháng 4/2022 trên trang Logitech.com và tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu. Giá bán lẻ khuyến nghị của sản phẩm sẽ là 69,99 USD.

Tóm tắt ý chính:

  • Logitech công bố chuột không dây theo kiểu công thái học mang tên Lift
  • Chuột có thiết kế theo chiều dọc được tối ưu với độ nghiêng 57 độ giúp thư giãn cho bàn tay, cổ tay đỡ bị mỏi
  • Chuột tương thích với Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iPadOS, Android thông qua Bluetooth Low Energy hoặc USB Logi Bolt Receiver
  • Sản phẩm có 3 màu là hồng “rose”, trắng “off-white”, đen “graphite”
  • Chuột Lift sẽ được mở bán vào tháng 4/2022 trên trang Logitech.com và tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu
  • Giá bán lẻ khuyến nghị là 69,99 USD

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!