Sonic the Hedgehog 2 trở thành bộ phim chuyển thể từ game có doanh thu cao nhất lịch sử Mỹ

Sonic the Hedgehog 2 trở thành bộ phim chuyển thể từ game có doanh thu cao nhất lịch sử Mỹ

Mục lục

Sonic the Hedgehog 2 là một trong những bộ phim điện ảnh thành công trong thời gian gần đây, nhà sản xuất còn dự định tạo ra cả một vũ trụ Sonic

Bộ phim Sonic the Hedgehog 2 đến nay đã thu về 147 triệu đô tính riêng tại thị trường Mỹ, biến nó trở thành bộ phim chuyển thể từ game có doanh thu cao nhất lịch sử Hoa Kỳ. Ngoài ra nó cũng lấy về 287,8 triệu đô doanh thu toàn cầu, tuy vẫn kém nhiều so với 439 triệu đô doanh thu của World of Warcraft nhưng đó vẫn là một con số đáng nể xứng tầm bom tấn.

Sonic the Hedgehog 2

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi gã phản diện Robotnik quay trở lại trái đất và mang theo một đồng minh bá đạo là Knuckles. Việc của Sonic và Tails bây giờ là tìm cách ngăn chặn âm mưu của mấy gã xấu xa kia. Ben Schwartz, diễn viên lồng tiếng của Sonic đã đăng một bài tweet để bày tỏ sự sung sướng vì thành công của bộ phim.

Sonic the Hedgehog 2 sẽ ra mắt trên dịch vụ chiếu phim Paramount + vào ngày 24/5, tức là chỉ 6 tuần sau khi bản điện ảnh được công chiếu. Sonic 3 hiện cũng đã được xác nhận rằng sẽ được phát hành bởi Paramount. Nhà sản xuất Toby Ascher của bộ phim gần đây đã cho biết rằng anh và những người cộng sự muốn tạo ra cả một vũ trụ điện ảnh Sonic, vì thế mà họ sẽ còn cho ra mắt phim về các nhân vật như Tails và Knuckles.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có một bộ phim truyền hình về Sonic với tên gọi “Sonic Prime” sắp lên sóng Netflix nữa. Bạn nào có hứng thú thì nhớ hóng nhé.

Tóm tắt nội dung:

  • Bộ phim Sonic the Hedgehog 2 đến nay đã thu về 147 triệu đô tính riêng tại thị trường Mỹ
  • Điều này có nghĩa rằng đây chính là bộ phim chuyển thể từ game có doanh thu cao nhất lịch sử Mỹ
  • Ngoài ra nó cũng thu về 287,8 triệu đô trên toàn cầu

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nhà phát triển Sonic the Hedgehog khẳng định Square Enix không hề biết trân quý game của họ

Phi vụ bất thành của tên cướp nhà băng đeo mặt nạ nhím xanh Sonic

Nguồn: PC Gamer

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!