Teamgroup ra mắt tản nhiệt AIO “mua 1 mát 2”, dành cho cả CPU lẫn SSD

Teamgroup ra mắt tản nhiệt AIO “mua 1 mát 2”, dành cho cả CPU lẫn SSD

Mục lục

SSD ngày càng nóng hơn, tuy nhiên nếu như bạn có một chiếc tản nhiệt AIO T-Force Siren của Teamgroup thì bạn sẽ không cần lo lắng nữa

Trong bối cảnh mà SSD càng ngày càng nóng như hiện nay, PCIe 4.0 đã nóng mà 5.0 còn nóng hơn thì một cái tản nhiệt nước cho SSD cũng dần trở nên cần thiết. Nhận thấy rõ điều đó, Teamgroup đã cho ra mắt dòng tản nhiệt AIO 2 trong 1 T-Force Siren mới của mình.

Teamgroup ra mắt tản nhiệt AIO “mua 1 mát 2”, dành cho cả CPU lẫn SSD

Bộ tản nhiệt AIO này có cụm block nước tương thích với những chuẩn socket mới nhất như LGA 1700 và AM5 nên dù bạn là fan của AMD hay Intel thì bộ tản này cũng phục vụ tốt. Ngoài ra thì nó còn có một cụm block thứ 2 để tản nhiệt cho SSD M.2.

Mặc dù nhiều mẫu bo mạch chủ hiện nay đã có tích hợp sẵn bộ tản nhiệt M.2 rồi, tuy nhiên đây đều là những bộ tản nhiệt thụ động và không quá hiệu quả nếu SSD thực sự nóng. Thế nên việc trang bị cho SSD một bộ tản nhiệt chủ động sẽ giúp những chiếc SSD tốc độ cao làm việc ổn định hơn và gia tăng tuổi thọ. Đối với những dàn PC có những chiếc card đồ họa cực mạnh và quá nóng, ví dụ như những chiếc card đầu bảng của thế hệ RTX 40 series thì tản nhiệt chủ động cho SSD còn cần thiết hơn nữa vì chúng sẽ tỏa nhiệt về phía SSD.

Ngoài chuyện làm mát hiệu quả cho CPU và SSD ra thì bộ tản nhiệt này cũng rất thời trang, đẹp mắt và giúp bạn trang hoàng cho dàn PC yêu dấu của mình. Mức giá chính thức hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Tóm tắt nội dung:

  • Teamgroup ra mắt dòng tản nhiệt AIO 2 trong 1 T-Force Siren
  • Bộ tản nhiệt AIO này có cụm block nước tương thích với những chuẩn socket mới như LGA 1700 và AM5
  • Nó còn có thêm cụm block thứ 2 để tản nhiệt cho SSD M.2
  • Mức giá chính thức vẫn chưa được tiết lộ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!