Ubisoft chính thức công bố tựa game battle arena Project Q sau bao lời đồn đại

Ubisoft chính thức công bố tựa game battle arena Project Q sau bao lời đồn đại

Mục lục

Dự án Project Q đã được Ubisoft cho đăng ký chơi thử nghiệm rồi nhé.

Hồi cuối năm 2021, theo cơ sở dữ liệu của Nvidia GeForce Now bị rò rỉ, dân tình có phát hiện ra một dự án mang tên “Project Q” mà Ubisoft vẫn chưa công bố. Và mới đây, dự án này đã được Ubisoft công bố thông tin chính thức các bạn ạ.

Theo thông tin rò rỉ mà trang Exputer thu thập được, Project Q là một tựa game battle arena theo dạng PvP với số lượng người chơi khá là hạn chế trong 1 ván đấu. Game có chế độ battle royale với tiết tấu nhanh trên một bản đồ nhỏ, cùng với đó là chế độ chiếm cứ điểm như truyền thống.

Trang Exputer còn chia sẻ một đoạn gameplay thử nghiệm của Project Q. Nhân vật trong game sẽ được sử dụng nhiều loại vật phẩm khác nhau với các kỹ năng khá là đa dạng, chẳng hạn như “Icarus Wing” dùng để nhảy cao và bay lơ lửng trên không trung, “Wukong’s Staff” thì có chiêu combo múa võ rất đẹp mắt. Thêm vào đó, người chơi còn có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa những đòn tấn công tầm xa với những chiêu thức cận chiến, nhìn cũng khá là thích mắt.

Việc tập trung vào yếu tố di chuyển và combo cận chiến có thể sẽ là điểm nhấn của Project Q, giúp nó trở nên độc đáo hơn so với những trò PvP khác trên thị trường. Sau khi công bố chính thức thì Ubisoft vẫn tiếp tục dùng cái tên Project Q và mở cửa cho các game thủ đăng ký chơi thử nghiệm (register.ubisoft.com/projectq-signup/), mặc dù vẫn chưa rõ ngày chơi thử nghiệm là ngày nào. Ngoài ra, Ubisoft cũng nói rõ là tựa game này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, chưa thật sự hoàn chỉnh.

Tóm tắt ý chính:

  • Ubisoft chính thức công bố tựa game Project Q
  • Đây là một tựa game battle arena theo dạng PvP, tập trung vào yếu tố di chuyển và combo cận chiến đẹp mắt
  • Ubisoft đã mở cửa cho game thủ đăng ký chơi thử nghiệm, nhưng vẫn chưa rõ ngày chơi thử nghiệm là ngày nào
  • Ubisoft cho biết tựa game này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, chưa hoàn chỉnh

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!