Vì mục tiêu chung mở rộng tầm nhìn Metaverse, LEGO và Sony góp vốn 2 tỷ đô cho Epic

Vì mục tiêu chung mở rộng tầm nhìn Metaverse, LEGO và Sony góp vốn 2 tỷ đô cho Epic

Mục lục

Epic Games gọi vốn đầu tư tới 2 triệu đô từ LEGO và Sony với mục tiêu mở rộng tầm nhìn Metaverse.

Mới đây, Epic Games đã công bố vòng gọi vốn có trị giá lên tới 2 triệu đô để thúc đẩy tầm nhìn của công ty trong việc xây dựng metaverse, cũng như là hỗ trợ cho sự phát triển liên tục của nó. Vòng gọi vốn này bao gồm các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư hiện tại như Sony Group Corporation và KIRKBI – công ty gia đình đầu tư và sở hữu đứng sau The LEGO Group. Mỗi nhà đầu tư góp vốn 1 triệu đô. 

Epic metaverse

Cả 3 công ty này đều đánh giá cao nhà sáng tạo nội dung và người chơi, đồng thời hướng đến việc tạo ra một xã hội giải trí cho phép khám phá sự kết nối giữa thế giới điện tử và thế giới thực. Phía Epic thì vẫn chỉ có một loại cổ phiếu duy nhất đang lưu hành và do giám đốc điều hành, kiêm người sáng lập Tim Sweeney quản lý.

Epic metaverse

Định giá vốn chủ sở hữu của Epic là 31,5 tỷ đô. Việc đóng khoản đầu tư phải tuân theo điều kiện đóng khoản đầu tư thông thường, bao gồm cả các phê duyệt theo quy định. 

Tóm tắt:

  • Epic Games công bố vòng gọi vốn trị giá 2 triệu đô để thúc đẩy tầm nhìn xây dựng metaverse, cũng như là hỗ trợ cho sự phát triển liên tục của nó
  • Vòng gọi vốn này bao gồm các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư hiện tại như Sony Group Corporation và KIRKBI, và mỗi nhà đầu tư góp vốn 1 triệu đô
  • Định giá vốn chủ sở hữu của Epic là 31,5 tỷ đô

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: techpowerup

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!