Xuất hiện ghế gaming Attack on Titan phong cách “thám sát đoàn” siêu ngầu

Xuất hiện ghế gaming Attack on Titan phong cách “thám sát đoàn” siêu ngầu

Mục lục

Secretlab ra mắt ghế gaming phiên bản Attack on Titan phong cách “trinh sát đoàn” cực ngầu cho game thủ mê anime.

Trong khi series Attack on Titan chuẩn bị đi đến hồi kết và gửi lời tạm biệt đến các fan hâm mộ, Secretlab đã mang tới cho chúng ta một cơ hội khác để giữ cho những cảm xúc thăng hoa do những “rung chấn” mà Eren tạo ra vẫn luôn vang vọng mãi trong tim. Và đó không gì khác ngoài chiếc ghế gaming phong cách “trinh soát đoàn” của Attack on Titan.

ghế Attack on Titan

Vì lấy cảm hứng từ “trinh soát đoàn”, chiếc ghế có logo đôi cánh tự do nằm ngay vị trí trung tâm, cũng như là màu sắc là tông màu của bộ đồng phục tiêu chuẩn của biệt đội trinh sát, bao gồm màu trắng cho áo sơ mi, màu nâu cho áo khoác, và màu xanh lá cho áo choàng. Chỉ đáng tiếc là chiếc ghế không được trang bị bộ cơ động nên các bạn đành phải giết Titan theo cách… truyền thống hơn đó là sử dụng bàn phím và chuột.

ghế Attack on Titan

Nó có đầy đủ những tính năng y như tên gọi Secretlab Titan Evo 2022 xịn sò, bao gồm phần bọc giả da Neo Hybrid, cải thiện phần hỗ trợ thắt lưng, và gối kê đầu được làm bằng đệm “memory foam” từ tính. Công ty này còn bổ sung thêm một gói khăn lau phiên bản Attack on Titan được Secretlab đặc chế để dùng riêng cho sản phẩm của họ.

Tóm tắt:

  • Ghế gaming Attack on Titan lấy cảm hứng từ “trinh soát đoàn” có logo đôi cánh tự do nằm ngay giữa, và màu sắc là tông màu của bộ đồng phục tiêu chuẩn của biệt đội trinh sát
  • Chiếc ghế này có phần bọc giả da Neo Hybrid, cải thiện phần hỗ trợ thắt lưng, và gối kê đầu được làm bằng đệm “memory foam” từ tính

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!