Top 4 thương hiệu laptop gaming được ưa chuộng nhất trong 2023

Thị trường laptop gaming là thị trường vô cùng “béo bở” với tất cả thương hiệu sản xuất laptop hiện nay. Nhưng, “béo bở” không có nghĩa dễ dàng, những chiếc laptop gaming đến từ các thương hiệu phải chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các game thủ. Vậy hãy cùng GEARVN đi tìm 4 thương hiệu laptop gaming được ưa chuộng nhất hiện nay.

Acer

Acer, thương hiệu laptop đã quá quen thuộc với người sử dụng laptop hiện nay. Ở mảng laptop gaming, Acer nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm mang trên NitroPredator.

Laptop gaming Acer - GEARVN.COM

Nitro

Nổi tiếng ở phân khúc laptop gaming giá rẻ, Nitro đã xây dựng những ấn tượng tốt trong lòng nhiều game thủ, đặc biệt là chiếc laptop gaming Acer Nitro 5. Thiết kế ngầu lòi, cấu hình cực khỏe, giá cả phải chăng là tất cả những gì Acer Nitro 5. Đến thời điểm này, Acer Nitro 5 vẫn là một trong những “ông hoàng” ở phân khúc laptop gaming dưới 20 triệu.

Laptop gaming Acer Nitro - GEARVN.COM

Predator

Trái ngược với Nitro, Acer Predator là dòng laptop gaming hướng đến phân khúc tầm trung đến cao cấp. Sở hữu vẻ ngoài thiết kế khá giống với dòng Nitro nhưng được tô điểm bằng logo riêng biệt của dòng Predator, giúp game thủ và người dùng dễ dàng nhận biết. Ngoài ra, cấu hình cùng khả năng tản nhiệt của Predator cũng là sẽ bước tiến vượt bậc hơn người em Nitro. Khuyết điểm duy nhất của Predator đó chính là mức giá để sở hữu “quái thú săn mồi” này.

Laptop gaming Acer Predator - GEARVN.COM

Asus

Nhắc đến dòng laptop gaming không nhắc đến Asus chính là một tổn thất. Khi Asus bao trùm gần như tất cả sản phẩm trong giới gaming từ card màn hình, mainboard đến các router wifi, gaming gear. Dù như thế, dòng sản phẩm laptop gaming của Asus vẫn được trau chuốt một cách tỉ mỉ với 2 dòng sản phẩm là TUF GamingROG.

Laptop gaming Asus - GEARVN.COM

TUF Gaming

TUF Gaming chính là dòng laptop gaming đối đầu trực tiếp với dòng Nitro đến từ Acer trong phân khúc. Nếu Nitro nổi tiếng về thiết kế tản nhiệt thông minh và hiệu quả thì dòng TUF của Asus lại vượt trội về độ bền so với những chiếc laptop gaming cùng phân phúc. Khi những sản phẩm thuộc dòng TUF Gaming đã phải vượt qua các bài kiểm tra độ bền thuộc chuẩn Quân đội Hoa Kỳ để có thể mang trên mình danh hiệu The Ultimate Force. 

Laptop gaming Asus TUF- GEARVN.COM

ROG

ROG - Republic of Gamers, đúng như cái tên mà Asus dành cho dòng laptop gaming này. Dòng laptop gaming này có tất cả mọi điều tốt nhất cho game thủ, từ hiệu năng đến tính năng. Thiết kế của ROG không quá hầm hố như Predator, vẻ thanh thoát ấy lại thu hút người dùng nhờ tính di động của mình. Tiêu biểu trong dòng laptop gaming ROG đó là ROG Strix, ROG Scar và ROG Zephyrus.

Laptop gaming Asus ROG - GEARVN.COM

MSI

Rồng, một sinh vật xuất hiện từ trí tưởng tượng của con người với ngoại hình vô cùng mạnh mẽ, sức mạnh vô biên. Đấy cũng chính là biểu tượng cho một thương hiệu laptop gaming vô cùng nổi tiếng, MSI. Những sản phẩm từ MSI luôn đem đến cho game thủ chúng ta một vẻ ngoài thiết kế bắt mắt, các góc cạnh trau chuốt tỉ mỉ nhằm toát lên khí phách của loài rồng.

Thiết kế ngoại hình của laptop gaming MSI - GEARVN.COM

Sức mạnh bên trong của những chiếc laptop gaming MSI thì không cần bàn cãi. Nhà rồng luôn biết cách chiều game thủ bằng những cấu hình kỹ thuật, công nghệ mới nhất trên sản phẩm của mình. Những dòng laptop gaming nổi bật nhất từ MSI ta có thể nhắc đến là GS, GE, GP, GF Thin.

Laptop gaming MSI - GEARVN.COM

Lenovo

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách hôm nay sẽ là Lenovo. Nổi tiếng với dòng sản phẩm Legion, Lenovo đang thực sự nghiêm túc với dòng laptop gaming của chính họ. Thiết kế, cấu hình được Lenovo ngày càng chăm chuốt hơn. Laptop gaming Lenovo như liều thuốc kích thích thị trường laptop gaming ngày sôi động hơn với những sản phẩm tuyệt vời của mình.

Laptop gaming Lenovo - GEARVN.COM

Trên đây là top 4 thương hiệu laptop gaming được ưa chuộng nhất hiện nay của GEARVN. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hãy cho GEARVN biết thương hiệu laptop mà bạn yêu thích bằng cách để lại bình luận bên dưới. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của GEARVN.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên