Anime Tekken: Bloodline tung trailer cực ngầu, khắc họa chiến trường tranh ngôi vị “quyền vương”

Anime Tekken: Bloodline tung trailer cực ngầu, khắc họa chiến trường tranh ngôi vị “quyền vương”

Mục lục

Tekken: Bloodline hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn và cốt truyện đáng xem, kể cả là với fan hay người mới

Netflix mới đây đã tung trailer của bộ anime Tekken: Bloodline, phiên bản chuyển thể từ series game đối kháng đình đám Tekken của Bandai Namco. Dự kiến bộ anime sẽ lên sóng vào ngày 18/8 sắp tới. Sau đây là video trailer, mời các bạn xem và cảm nhận.

Bộ anime sẽ kể câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Kazama Jin trong chuỗi sự kiện của Tekken 2. Jin từ nhỏ đã được huấn luyện bởi người ông Mishima Heihachi (Jin theo họ mẹ), trở thành một đấu sĩ bá đạo và tham gia giải đấu võ thuật quốc tế The King of Iron Fist Tournament do chính người ông này sáng lập. Heihachi cũng là người châm ngòi cho ngọn lửa của dòng máu Mishima vốn chảy trong huyết quản Jin. Tại giải đấu tranh ngôi vị “quyền vương thế giới” này, Jin sẽ phải đối mặt với chính người mẹ của anh – Kazama Jun.

Anime Tekken: Bloodline tung trailer cực ngầu, khắc họa chiến trường tranh ngôi vị “quyền vương”

Ngoài những nhân vật quen thuộc với fan của series Tekken như Jin và Heihachi ra, bộ anime cũng sẽ có sự góp mặt của Hwoarang, Julia Chang, Nina Williams, Paul Phoenix, Ling Xiaoyu và đặc biệt là cha của Kazama Jin – Mishima Kazuya. Bộ anime Tekken: Bloodline hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn và một cốt truyện kịch tính, đáng xem, kể cả là với fan cứng của series game hay những người mới tìm hiểu.

Tóm tắt nội dung:

  • Netflix tung trailer của bộ anime Tekken: Bloodline
  • Bộ anime sẽ kể câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Kazama Jin trong chuỗi sự kiện của Tekken 2
  • Jin từ nhỏ đã được huấn luyện bởi người ông Mishima Heihachi, trở thành một đấu sĩ bá đạo và tham gia giải đấu võ thuật quốc tế The King of Iron Fist Tournament do chính ông mình sáng lập
  • Dự kiến bộ anime sẽ lên sóng vào ngày 18/8

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Engadget


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!