Banner 2.6 Genshin Impact đánh dấu sự trở lại của thần rượu Venti và waifu Ayaka

Banner 2.6 Genshin Impact đánh dấu sự trở lại của thần rượu Venti và waifu Ayaka

Mục lục

Thần rượu Venti và tiêu thư Ayaka sẽ quay trở lại trong banner 2.6 của Genshin Impact, các fan cuồng hãy tranh thủ tích tiền.

Nhân vật Ayato mới sắp có màn chào sân trong Genshin Impact, bạn cạnh đó Mihoyo đồng thời cũng xác nhận luôn sự có mặt của một số nhân vật khác sẽ lấp đầy các vị trí còn lại trong banner 2.6, và đó không ai khác ngoài Venti và Ayaka.

Banner của Venti sẽ chạy song song với banner của Ayato trong nửa đầu của bản cập nhật 2.6, và có khả năng sẽ kéo dài trong vòng 3 tuần khi bản cập nhật này ra mắt vào ngày 30/3. Như thường lệ, 2 banner này sẽ tách biệt nhau hoàn toàn, tức là bạn sẽ không có cơ hội nhận được cả 2 nhân vật trong cùng 1 banner. Mặt khác, Ayaka sẽ chạy lại banner vào nửa sau của bản cập nhật 2.6. 

Genshin Impact 2.6 banner

Ngoài ra, chúng ta cũng được diện kiến khu vực Chasm trong buổi livestream Genshin Impact 2.6. Một trong những đặc điểm nổi bật về khu vực mới này đó là chúng ta sẽ phải sử dụng các vật phẩm soi đường đi trong các hang tối. Nó sẽ hơi giống với Dragonspine vì bạn sẽ liên tục phải chống chọi với cái lạnh trong quá trình khám phá.

Tóm tắt:

  • Banner của Venti sẽ chạy song song với banner của Ayato trong nửa đầu của bản cập nhật 2.6 (ra mắt ngày 30/3)
  • Hai banner sẽ tách biệt nhau hoàn toàn, tức là bạn sẽ không có cơ hội nhận được cả 2 nhân vật trong cùng 1 banner
  • Ayaka sẽ chạy lại banner vào nửa sau của bản cập nhật 2.6
  • Buổi livestream Genshin Impact 2.6 có giới thiệu khu vực Chasm, khu vực mà bạn phải dùng vật phẩm soi đường đi trong các hang tối

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!