Call of Duty: Vanguard miễn phí chơi mạng trong 2 tuần liền cho game thủ thỏa sức đọ súng

Call of Duty: Vanguard miễn phí chơi mạng trong 2 tuần liền cho game thủ thỏa sức đọ súng

Mục lục

Call of Duty: Vanguard sẽ miễn phí trong 2 tuần nên mọi người tranh thủ dịp này vào trải nghiệm cùng bạn bè nhé.

Sắp tới, Call of Duty: Vanguard sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ vào chơi mục Multiplayer trong vòng 2 tuần liền, kéo dài từ lúc 1h sáng ngày 31/03 đến 1h sáng ngày 14/04 (giờ Việt Nam). Trong đợt này, bạn sẽ được trải nghiệm những bản đồ trong mùa 2, chế độ “objective” mới, và danh sách Playlist chứa các bản đồ phổ biến nhất trong game. Quan trọng là các bạn nhớ rủ thêm bạn bè, kéo team “quẩy” chung để cuộc vui càng thêm sôi động nhé.

Vanguard miễn phí

Hai bản đồ mới là Casablanca và Gondola. Trong đó, Casablanca là một hòn ngọc tại Morocco, có kích thước vừa phải và cấu trúc bản đồ theo 3 làn truyền thống của Call of Duty. Vì đây là khu chợ nên khung cảnh sẽ náo nhiệt, có nhiều ngôi nhà cho bạn leo trèo và khám phá. Còn Gondola thì cũng là bản đồ có kích thước vừa phải với 3 làn tiến công, nhưng khác ở chỗ là bản đồ này có cáp treo cho bạn leo lên và xả đạn xuống bên dưới; mà lưu ý là nhớ leo xuống trước khi nó rớt xuống vực nhé.

Vanguard miễn phí

Chế độ chiếm đóng căn cứ trên đỉnh Alps mới ra mắt sẽ cho phép bạn thỏa sức tung hoành trong một bản đồ rộng lớn. Game thủ sẽ được điều khiển những phương tiện mới toanh để chiếm đóng tất cả căn cứ và giành chiến thắng. Những căn cứ này còn có các trạm Buy Stations để bạn mua thêm vũ khí, trang bị, kỹ năng, nâng cấp, vân vân để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Vanguard miễn phí

Ngoài ra, những ai tham gia đợt miễn phí này còn được khám phá những chế độ và bản đồ phổ biến trong Call of Duty: Vanguard vốn được fan yêu thích bấy lâu nay, chẳng hạn như bản đồ Shipment, Das Haus, Hotel Royale, Dome, Radar và chế độ Domination, Control, Hardpoint đầy kịch tính. Hẹn gặp mọi người trong game nhé. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây.

Tóm tắt ý chính:

  • Call of Duty: Vanguard sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ vào chơi mục Multiplayer trong 2 tuần
  • Thời gian miễn phí sẽ kéo dài từ 1h sáng ngày 31/03 đến 1h sáng ngày 14/04 (giờ Việt Nam)
  • Bạn sẽ được trải nghiệm những bản đồ mới trong mùa 2, chế độ chiếm căn cứ mới, và nhiều nội dung thú vị khác

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Call of Duty Blog


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360