Cris Tales đang miễn phí, mời bạn giải mã quy luật của dòng thời gian

Cris Tales đang miễn phí, mời bạn giải mã quy luật của dòng thời gian

Mục lục

Tiếp nối tựa game Brothers – A Tale of Two Sons, Epic đang miễn phí vĩnh viễn Cris Tales cho bạn khám phá câu chuyện của dòng thời gian

Cris Tales là một tựa game nhập vai, nó độc đáo ở chỗ nó có đồ họa được vẽ tay, và đặc biệt là lấy yếu tố thời gian làm trọng tâm. Màn hình sẽ được chia làm 3 phần, từ trái sang phải bao gồm: quá khứ, hiện tại, tương lai. Bạn có thể “nhảy” qua lại giữa 3 phần này tùy thích, sau đó thay đổi một số thứ trong mỗi dòng thời gian để nó tác động lên các dòng thời gian khác. Game cũng cho bạn thấy ngay kết quả của những hành động của mình nên cũng khá là trực quan.

Cơ chế điều khiển thời gian này cũng áp dụng những khi bạn combat luôn nhé. Người chơi có thể tấn công kẻ địch trong tương lai – khi mà những tên này đã già yếu, hoặc bạn có thể quay ngược về quá khứ để đánh bại đối phương trước khi họ trở nên quá mạnh. Thậm chí, bạn còn có thể thực hiện chiêu thức trong quá khứ để nó phát huy tác dụng ngay lập tức ở hiện tại. Ngoài chiến thuật ra, Cris Tales cũng cần bạn phải sáng tạo một chút nữa đó nha.

Cris Tales đang miễn phí, mời bạn khám phá câu chuyện của dòng thời gian

Cris Tales sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận nó miễn phí trước 11 giờ đêm ngày 3 tháng 3 năm 2022, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Các bạn nhận game tại đây: Cris Tales

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!