Elden Ring chưa đủ khó, 2 game thủ quyết định phá đảo game chỉ bằng nhân vật cấp 1

Elden Ring chưa đủ khó, 2 game thủ quyết định phá đảo game chỉ bằng nhân vật cấp 1

Mục lục

Nói không với tăng level, 2 game thủ phá đảo Elden Ring chỉ với nhân vật cấp 1.

Elden Ring là một tựa game có độ khó rất cao, nhưng nhìn một cách khách quan thì nó vẫn công bằng và cơ chế gameplay thì vẫn nhất quán với nhau. Thế nên từ lúc ra mắt tới nay đã có kha khá game thủ phá đảo Elden Ring mà không cần lên cấp. Chẳng hạn, có 2 game thủ là Ongbal và LobosJr đã tiến sâu vào game mà cấp độ vẫn chỉ ở con số 1. Dĩ nhiên, họ đã đánh bại được một vài con trùm khó nhằn trong game như Malenia hoặc Godskin Duo với thanh máu và thanh sức bền (endurance) ngắn ngủn, thêm vào đó là mức sát thương không khác gì… muỗi cắn.

Cụ thể thì nhân vật của Ongbal tập trung vào lớp nhân vật Wretch (lớp duy nhất bắt đầu ở cấp 1) với cái chùy (club) nhìn rất dỏm nhưng trang bị thêm “cold infusion” để gây thêm sát thương “frostbite”. Còn Lobos thì đã thử nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau, nổi bật là thanh gươm Misericorde dùng để đánh bại con trùm siêu khó Malenia, và cây chùy Ringed Finger cũng đã giúp Lobos đi được một đoạn khá xa trong game. Cả Lobos và Ongbal đều tận dụng tấm khiên Buckler để phản đòn và tạo ra kẽ hở tấn công kẻ địch.

Một YouTuber khác tên là Iron Pineapple cũng đã thử phá đảo game với nhân vật cấp 1. Anh ta đã tận dụng mọi chiến thuật, lợi thế, và chiêu trò để được nhìn thấy màn hình credit của Elden Ring. Đặc biệt, Iron Pineapple có tận dụng kỹ năng của Erdtree Greatshield’s Golden Retaliation, biến tấm khiên này thành một khẩu đại bác bán tự động (semi-auto).

Game chỉ mới ra mắt tầm 1 tháng thôi, vậy mà đã có hàng tá game thủ phá đảo trò này nhanh đến khó tin, đó là chưa kể họ còn phanh phui ra rất nhiều bí mật được ẩn giấu trong game.

Tóm tắt ý chính:

  • Hai game thủ Ongbal và LobosJr đã tiến sâu vào game mà cấp độ vẫn chỉ ở con số 1
  • Nhân vật của Ongbal là lớp nhân vật Wretch với cái chùy “cùi bắp”
  • Lobos thì thử nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau để vượt qua những con trùm siêu khó
  • Lobos và Ongbal đều tận dụng tấm khiên Buckler để phản đòn và tạo ra kẽ hở tấn công kẻ địch
  • Ngoài ra còn có YouTuber Iron Pineapple cũng tận dụng tất cả kỹ năng và chiêu trò để phá đảo game với nhân vật cấp 1

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!