GTA Remastered vẫn đạt doanh số khủng bất chấp có màn chào sân thảm hoạ

GTA Remastered vẫn đạt doanh số khủng bất chấp có màn chào sân thảm hoạ

Mục lục

Take-Two cho biết trong báo cáo tài chính hàng quý của mình rằng doanh số của GTA Remastered “vượt mong đợi”.

GTA: The Trilogy – Definitive Edition (bản remastered của GTA 3, Vice City, San Andreas) đã có một màn ra mắt thảm họa khi nhận về nhiều lượt đánh giá tiêu cực. Thậm chí còn có một số ý kiến cho rằng GTA Remastered có quá nhiều lỗi bug, đủ để khiến Cyberpunk 2077 phải cảm thấy nao núng. 

Tuy nhiên, cũng giống như Cyberpunk 2077, mặc cho màn chào sân không mấy tốt đẹp nhưng GTA Remastered vẫn không gây ảnh hưởng gì nhiều tới doanh số bán hàng. Thậm chí, trong bài báo cáo tài chính hàng quý gần nhất, Take-Two cho biết rằng GTA Remastered là một trong những yếu tố đóng góp lớn vào doanh thu “vượt mong đợi” của công ty.

Trong buổi họp tài chính quý, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Take-Two là Strauss Zelnick đã đề cập tới sự thất bại trong việc kiểm tra chất lượng của GTA Remastered có thể lặp lại một lần nữa ở bản nâng cấp của GTA 5 sắp ra mắt trên PS5 và Xbox Series X vào tháng 3, cũng như là phần GTA mới vừa được xác nhận vào tuần trước. Take-Two đảm bảo rằng họ sẽ tập trung cao độ vào khâu chất lượng, và họ rất tự tin vào tất cả các bản phát hành sắp tới. 

Zelnick cũng chia sẻ rằng bất chấp sự ra mắt thảm hại, Take-Two vẫn sẽ không thay đổi cách tiếp cận phát triển của mình. Việc này bao gồm công việc thuê nhà phát triển bên ngoài để làm các tựa game chuyển hệ hoặc game Remastered. Ví dụ như GTA Remastered được phát triển bởi Grove Street Games – trước đây hoạt động chủ yếu ở mảng chuyển hệ game lên mobile.

GTA Remastered dự kiến sẽ ra mắt trên các thiết bị di động vào nửa đầu năm 2022.

Tóm tắt:

  • GTA: The Trilogy – Definitive Edition đã có màn ra mắt thảm họa khi nhận về nhiều lượt đánh giá tiêu cực
  • Tuy nhiên, GTA Remastered lại có đóng góp rất lớn vào doanh thu “vượt mong đợi” của Take-Two
  • Take-Two đảm bảo rằng họ sẽ tập trung cao độ vào khâu chất lượng, và họ rất tự tin vào tất cả các bản phát hành sắp tới

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!