Không có hồi kết, Elden Ring tiếp tục bị phá đảo dưới 13 phút

Không có hồi kết, Elden Ring tiếp tục bị phá đảo dưới 13 phút

Mục lục

Xuất hiện game thủ hardcore, phá đảo Elden Ring trong chưa đầy 13 phút, cả game chỉ đánh mỗi 1 con trùm.

Game thủ Elden Ring ngày càng tìm ra mẹo hay để phá đảo tựa game này nhanh hơn. Một trong số đó là cách bỏ qua (skip) mọi thứ trên bản đồ để tới được đích nhanh nhất có thể, và người áp dụng phương pháp đó thành công nhất tính tới giờ chính là Mitchriz – người phá đảo Elden Ring trong chưa đầy 13 phút (chính xác hơn là 12 phút 32 giây).

Cách ma đạo mới mà Mitchriz áp dụng gọi là “zip” và “mega zip” – kỹ thuật cho phép bạn phóng nhanh quanh bản đồ game. Cụ thể thì Mitchriz đứng ở một vị trí cố định, sau đó giữ nhân vật ở tư thế thủ rồi nhấn phím W, và cứ thế nhân vật tự động “bay” tới một địa điểm khác trên bản đồ. Tốc độ “bay” của nhân vật nhanh đến mức mà game phải mất khoảng mấy giây để kịp bắt theo và load bản đồ. 

Kỹ thuật “zip” cho phép Mitchriz bỏ qua toàn bộ Limgrave và hướng thẳng tới Liurnia. Tại đây, anh ta nhặt vũ khí Icerind Axe và đi qua cổng “waygate” để tiến tới các khu vực cuối của game. Với cách chạy thông thường thì sau khi tới đây bạn sẽ đánh một chuỗi các con trùm khác nhau để tới trùm cuối. Tuy nhiên, với kỹ thuật “zip” thì anh ta chỉ cần đánh một con trùm duy nhất, những con trùm sau (kể cả trùm cuối) đều sẽ bị kỹ thuật này bỏ qua (skip) gần như là toàn bộ. 

Tóm tắt:

  • Mitchriz phá đảo Elden Ring trong 12 phút 32 giây
  • Cách ma đạo mới mà Mitchriz áp dụng gọi là “zip” và “mega zip”
  • Mitchriz đứng ở một vị trí cố định, sau đó giữ nhân vật ở thế thủ rồi nhấn phím W, nhân vật sẽ tự động “bay” tới một địa điểm khác
  • “Zip” cho phép Mitchriz chỉ cần đánh một con trùm duy nhất, những con trùm sau (kể cả trùm cuối) đều sẽ bị bỏ qua (skip)

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!