Không thèm ma đạo, nhóm game thủ đường đường chính chính phá đảo Minecraft dưới 2 phút

Không thèm ma đạo, nhóm game thủ đường đường chính chính phá đảo Minecraft dưới 2 phút

Mục lục

Không cần dùng tới glitch của game, một nhóm game thủ vẫn đủ khả năng phá đảo chế độ co-op của Minecraft dưới 2 phút.

“Speedrun Minecraft” là một thế giới đầy rẫy những luật lệ và sự hỗn loạn, cho dù là bạn chơi ở chế độ solo hay là co-op đi chăng nữa. Đương nhiên thì mục tiêu chung của  “speedrun” vẫn là phá đảo game càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nhanh nhưng các bạn vẫn phải tuân thủ theo các quy tắc của từng “sân chơi speedrun” mà bạn tham gia vào. 

Mới đây, một nhóm game thủ bao gồm Youtuber M8use và một số người chơi khác đã hợp tác với nhau để phá đảo Minecraft dưới 2 phút mà không cần dựa dẫm vào bất kỳ glitch game nào. Các bạn có thể xem toàn bộ cảnh phá đảo Minecraft trong video bên trên. Đoạn video này dài 7 phút hơn, nhưng đoạn bắt đầu quá trình phá đảo nằm ở thời gian 5:10. Phần đầu của đoạn video chủ yếu là M8use giải thích về cách mà anh ấy cùng với nhóm sẽ sử dụng để phá đảo Minecraft. 

phá đảo minecraft

Đoạn video cho thấy góc nhìn của 4 trong 5 thành viên bằng cách chia màn hình ra thành 4 phần. Mỗi một thành viên đều có vai trò quan trọng cần phải hoàn thành. Nếu bạn coi cùng lúc tất cả các thành viên thì sẽ rất là rối, nên tốt nhất là bạn nên coi một thành viên duy nhất mà thôi. Kết quả cuối cùng thì cả nhóm đã phá đảo được Minecraft trong chưa đầy 2 phút. Mặc dù kỳ tích này đòi hỏi sự đóng góp của nhiều người, chứ không phải của một người duy nhất như chúng ta vẫn thường biết, tuy nhiên đây vẫn là một kết quả đáng xem và đáng được tuyên dương.

phá đảo minecraft

Tóm tắt:

  • Youtuber M8use và một số người chơi khác hợp tác với nhau phá đảo Minecraft dưới 2 phút mà không cần dùng bất kỳ glitch nào
  • Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng cần phải hoàn thành
  • Đoạn video phá đảo dài 7 phút hơn, trong đó có phần M8use thực sự chơi và phần giải thích về cách thức hoạt động

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!