“Phượt thủ” mèo trong game Stray được làm dựa trên con mèo có thật, từng bị lạc lõng giữa phố thị

“Phượt thủ” mèo trong game Stray được làm dựa trên con mèo có thật, từng bị lạc lõng giữa phố thị

Mục lục

Nhân vật chính trong tựa game Stray phong cách Cyberpunk đang nổi mấy bữa nay thực chất được làm dựa trên một con mèo có thật.

Trước khi tựa game Stray chuẩn bị ra mắt game thủ, nhà phát triển Blue Twelve Studios đã tiết lộ một thông tin thú vị đó là chú mèo nhân vật chính của chúng ta thật ra được lấy cảm hứng từ một chú mèo có thật tên là Murtaugh.

mèo Stray

Murtaugh là một chú mèo đi lạc. Theo như đội ngũ phát triển cho biết thì Murtaugh được tìm thấy bên dưới một chiếc ô tô nằm trên một con đường gần thành phố Montpellier, Pháp. Sau đó thì những người đồng sáng lập ra studio là Viv và Koola đã quyết định nhận nuôi chú mèo này, cũng như là lấy cảm hứng hình tượng của em nó để làm ra nhân vật chính trong tựa game Stray. 

mèo Stray

Ngoài Murtaugh ra thì cũng còn nhiều chú mèo khác trong studio cũng xứng đáng nhận được sự chú ý, ví dụ như 2 chú mèo Jun và Sphynx đã giúp cho studio có thể tạo ra các bước chạy và bước nhảy vô cùng chân thực trong game. Blue Twelve Studios còn cho biết thêm rằng việc sử dụng những chú mèo có thật đã giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển của game.

Tóm tắt:

  • Nhà phát triển Blue Twelve Studios tiết lộ chú mèo nhân vật chính của game được lấy cảm hứng từ chú mèo có thật tên là Murtaugh
  • Murtaugh là một chú mèo đi lạc, được studio tìm thấy bên dưới một chiếc ô tô gần thành phố Montpellier, Pháp
  • Studios cho biết việc dùng mèo thật giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển, ví dụ như tạo các bước chạy và bước nhảy vô cùng chân thực

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn:  pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!