PowerWash Simulator: Tựa game cho bạn “bắn nước” tung tóe, thỏa mãn sở thích sạch sẽ

PowerWash Simulator: Tựa game cho bạn “bắn nước” tung tóe, thỏa mãn sở thích sạch sẽ

Mục lục

Mời bạn thỏa mãn sự sạch sẽ bằng cách bắn nước công suất mạnh vào các vết ố bẩn trong tựa game PowerWash Simulator.

Nếu các bạn đã từng xem không rời mắt các video TikTok về những người công nhân cầm vòi xịt nước cao áp rửa sạch các vết ố bẩn một cách đầy nghệ thuật, thì đây chính là tựa game dành cho bạn. PowerWash Simulator là một tựa game được tạo ra với mục đích mang lại sự thư giãn và thỏa mãn cho người chơi. Bạn sẽ vào vai người rửa dọn vệ sinh, với nhiệm vụ cầm vòi xịt nước cao áp và rửa sạch các vết dơ bẩn bám trên tường, gạch men, công viên, hoặc thậm chí là một chiếc máy bay trực thăng.

Các đồ vật mà game bắt bạn phải rửa đều cực kỳ bẩn, nó bám đầy bụi và rêu cứ như thể mấy năm nay chưa ai đụng tới nó vậy. Để có thể rửa bay các vết bẩn đó mà không cần dùng tới OMO, bạn sẽ phải dùng vòi xịt nước cao áp. 

Rửa từng khe hở một, bắn bay mọi vết dơ đen xì một cách thứ tự, ngăn nắp và nghệ thuật. Kết quả cuối cùng là các đồ vật đều sáng bóng và lấp lánh như thể mới mua về. Chưa hết, trong quá trình chơi thì game còn phát các bài nhạc nhẹ nhàng cho bạn vừa nghe vừa bắn nước. Tất cả những thứ đó gộp lại tạo cho người chơi một cảm giác thư giãn đến lạ thường. Nếu bạn đã từng ngồi xem mê mệt các clip TikTok rửa đồ vật và mong muốn được một lần thực tế làm thử, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn đấy. Ngoài ra, game còn cho co-op tới 6 người lận nên bạn có thể rủ bạn bè vào chơi chung.

PowerWash Simulator hiện đang được bán trên Steam với mức giá 570.000 VND.

Tóm tắt:

  • PowerWash Simulator là game giúp người chơi thư giãn và tạo cảm giác thỏa mãn
  • Bạn là người rửa dọn vệ sinh cầm vòi xịt nước cao áp để rửa sạch tường, gạch men, công viên, hoặc thậm chí là trực thăng
  • Game còn phát nhạc nhẹ cho bạn nghe, tạo cho người chơi cảm giác thư giãn
  • PowerWash Simulator hiện đang được bán trên Steam với giá 570.000 VND

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!