PUBG Mobile sắp có buổi hòa nhạc ảo đầu tiên với nhóm nhạc nữ Blackpink đình đám

PUBG Mobile sắp có buổi hòa nhạc ảo đầu tiên với nhóm nhạc nữ Blackpink đình đám

Mục lục

Nhóm nhạc nữ đình đám K-pop Blackpink sẽ khuấy động không khí trong buổi hòa nhạc đầu tiên của PUBG Mobile

Tựa game battle royale PUBG Mobile mới đây đã thông báo sẽ tổ chức buổi hòa nhạc ảo đầu tiên vào cuối tháng 7 này, với sự tham gia của nhóm nhạc nữ đình đám nhất K-pop – Blackpink. Buổi hòa nhạc sẽ có 2 đợt, đợt đầu diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 7 và đợt 2 diễn ra từ ngày 30 đến 31 tháng 7. Mỗi đợi sẽ có nhiều lượt, trải dài trên các khu vực khác nhau. Người chơi có thể nhận vé ảo miễn phí để tham gia buổi hòa nhạc từ ngày 15 tháng 7 và cần phải tải trước gói tài nguyên để xem.

Không rõ buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức như thế nào trong game nhưng có lẽ sẽ có những hình ảnh đại diện đặc biệt cho từng thành viên của Blackpink. Tencent Games cho biết game thủ PUBG Mobile có thể nhận được trang phục mà các thành viên Blackpink mặc từ ngày 23 tháng 7 trở đi và mặc chúng ra trận cho đến ngày 31 tháng 8. Buổi hòa nhạc ảo cũng sẽ có một ca khúc đặc biệt được viết riêng cho dịp này.

PUBG Mobile sắp có buổi hòa nhạc ảo đầu tiên với nhóm nhạc nữ Blackpink đình đám

Album mới nhất của Blackpink cũng ra mắt từ hồi năm 2020 rồi nên buổi hòa nhạc ảo này cũng rất đáng mong đợi, không chỉ là với fan game mà còn là với fan của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này nữa.

Tóm tắt nội dung:

  • PUBG Mobile sẽ tổ chức buổi hòa nhạc ảo đầu tiên vào cuối tháng 7 này với sự tham gia của Blackpink
  • Buổi hòa nhạc sẽ có 2 đợt, đợt đầu diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 7 và đợt 2 diễn ra từ ngày 30 đến 31 tháng 7
  • Game thủ PUBG Mobile có thể nhận được trang phục mà các thành viên Blackpink mặc từ ngày 23 tháng 7 và dùng chúng trong trận đấu đến ngày 31 tháng 8

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: The Verge


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360