Quá bá đạo, 10 sát thủ bóng đêm từng triệt hạ á thần nay phục kích và đập trùm Elden Ring không kịp ngáp

Quá bá đạo, 10 sát thủ bóng đêm từng triệt hạ á thần nay phục kích và đập trùm Elden Ring không kịp ngáp

Mục lục

Liệu con trùm nào trong Elden Ring có thể sống sót sau màn mai phục của 10 sát thủ đã từng sát hại á thần?

Tương tự như bao tựa game khác của FromSoftware, Elden Ring cũng sẽ đưa người chơi vào một thế giới – nơi đã bị thay đổi và biến chất do những hiện tượng xấu xa xảy ra trong quá khứ của thế giới đó. Cụ thể thì trong Elden Ring, sự kiện này có tên là The Night of the Black Knives. Đây là cái tên ám chỉ một buổi đêm lúc mà lần đầu tiên trong lịch sử, vị á thần Godwyn the Golden (đứa con đầu lòng của Golden Lineage) đã bị một nhóm sát thủ sát hại.

Để giết được một á thần thì cũng có nghĩa là nhóm sát thủ này phải cực kỳ mạnh. Thế là thắc mắc dấy lên trong lòng modder BjornTheBear, khiến anh phải cử ngay 10 sát thủ The Night of the Black Knives đến ám sát từng con trùm (á thần) một trong Elden Ring, nhằm kiểm chứng sức mạnh của nhóm sát thủ này. 

sát thủ elden ring

Điều thú vị của đoạn video này đó là sự phối hợp một cách cực kỳ nhịp nhàng của 10 sát thủ NPC. Có thể nói AI đã điều khiển chúng rất tốt, từ cách né tránh đòn đánh của các á thần, cho tới việc chúng tập trung tấn công và dồn sát thương dồn dập vào phía bên hông sườn của các con trùm. 

sát thủ elden ring

Cách tấn công này cực kỳ hiệu quả đối với những con trùm có hiệu ứng bị đánh ngã. Những lúc như thế, đám sát thủ lao lên hội đồng như muốn ăn tươi nuốt sống mấy con trùm vậy. Một số con trùm kể cả dù mạnh hay yếu khi gặp cảnh này đều bị áp đảo, hoặc thậm chí là không kịp hạ một đòn đánh nào lên đám sát thủ trước khi chết.

sát thủ elden ring

Tuy nhiên, cũng có các con trùm cực kỳ mạnh (đặc biệt là những con sở hữu các đòn đánh diện rộng) đã tẩn cho đám sát thủ này một trận. Ví dụ như chiêu lao từ trên trời xuống trong phase 2 của trùm Radahn. Tuy nhiên, điều khiến mình cảm thấy ngạc nhiên nhất không phải là các á thần, mà chính là con trùm đầu game được tạo ra để giúp game thủ hoàn thành màn tập luyện – Soldier of Godrick. Trùm lính đầu game này mặc dù ban đầu bị “bán hành” bởi bọn sát thủ, sau khi anh tung một đòn kiếm chém ngang thì bọn chúng lập tức bốc hơi. Quá mạnh, quá nguy hiểm cho một con trùm chỉ đơn giản là giúp game thủ làm quen cách chơi.

Tóm tắt:

  • Có một modder tò mò sức mạnh của nhóm sát thủ The Night of the Black Knives – nhóm đã từng ám sát á thần Godwyn the Golden
  • Điều đó khiến anh cử 10 tên sát thủ này đến ám sát từng con trùm (á thần) trong Elden Ring
  • Các sát thủ duy chuyển rất tốt và biết dồn sát thương lẫn đánh hội đồng, khiến nhiều con trùm chưa kịp ra 1 đòn nào đã ngủm
  • Cũng có các con trùm cực kỳ mạnh, đặc biệt là những con sở hữu các đòn đánh diện rộng, đã tẩn cho đám sát thủ này một trận

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!