Sifu - game võ thuật phong cách “Diệp Vấn” công bố cấu hình, GTX 970 vẫn chiến tốt

Sifu - game võ thuật phong cách “Diệp Vấn” công bố cấu hình, GTX 970 vẫn chiến tốt

Mục lục

Tựa game võ thuật, đánh đấm đã mắt Sifu chính thức tung cấu hình phần cứng, các bạn chỉ cần tối thiểu GPU là GeForce GT 640.

Sifu có thể là một tựa game mới, nhưng cấu hình mà nó thì lại rất ưu ái những linh kiện PC cũ. Cụ thể thì studio Sloclap cho biết rằng game thủ có thể đạt được hiệu năng chơi game tối ưu chỉ bằng một chiếc card Nvidia ra mắt từ năm 2014.

cấu hình Sifu

Đúng rồi đấy, các bạn không nghe nhầm đâu. Nhà phát triển của Sifu khuyến nghị game thủ chỉ cần dùng card đồ họa GTX 970 là đã có thể chiến được game. Thậm chí, bạn vẫn có thể bắt đầu cuộc hành trình múa võ của mình chỉ với card GeForce GT 640. 

cấu hình Sifu

Nhắm tới những chiếc card non-RTX cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lỡ mất những tính năng hay ho như Nvidia DLSS (tính năng tăng FPS ở độ phân giải cao). Tuy nhiên, đổi lại thì mức yêu cầu cấu hình này sẽ rất dễ thở đối với đa số game thủ, cũng như là giúp Sifu chiêu mộ được nhiều “anh tài” muốn tỷ thí võ công hơn vào game. 

cấu hình Sifu

Cấu hình khuyến nghị của Sifu sẽ không khiến PC của bạn chạy vất vả, dù vậy bạn sẽ phải cần tới 10GB RAM nếu như muốn chỉnh các thiết lập trong game cao hơn. Nhìn thì có vẻ 10GB chỉ nhỉnh hơn mức 8GB tiêu chuẩn có 2GB mà thôi, nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn phải nâng cấp thêm RAM cho hệ thống nếu như cấu hình hiện tại của bạn chưa đủ. 

cấu hình Sifu

Dưới đây là yêu cầu cấu hình PC đầy đủ của Sifu:

cấu hình Sifu

Tóm tắt:

  • Sifu là một tựa game mới nhưng cấu hình yêu cầu thì lại rất ưu ái những linh kiện PC cũ
  • Sifu khuyến nghị chỉ cần GTX 970 là đã có thể chiến được game, thậm chí GeForce GT 640 cũng đã đủ
  • Bạn sẽ cần tới 10GB RAM nếu như muốn chỉnh các thiết lập trong game cao hơn

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360