Square Enix giới thiệu loạt game mới nhưng Final Fantasy thì chẳng thấy tăm hơi

Square Enix giới thiệu loạt game mới nhưng Final Fantasy thì chẳng thấy tăm hơi

Mục lục

2 tựa game đáng mong chờ nhất thời điểm hiện tại của Square Enix là Final Fantasy VII Remake 2 và Final Fantasy XVI vẫn đang bặt vô âm tín

Mới đây trong sự kiện State of Play của Sony, Square Enix đã cho ra mắt 2 tựa game mới toanh, cùng với đó là tung 2 trailer của 2 tựa game sắp ra mắt. Đây là những tựa game rất đáng mong chờ, tuy nhiên vấn đề là 2 tựa game được game thủ mong đợi nhất ngay lúc này là Final Fantasy VII Remake 2 và Final Fantasy XVI thì lại chẳng thấy tăm hơi. Sau đây là những tựa game được giới thiệu.

Trước khi phát hành vào ngày 15 tháng 3, tựa game có cái tên dài ngoằng Stranger of Paradise Final Fantasy Origin (đã được viết tắt thành SOPFFO nhưng thậm chí còn khó nhớ hơn tên nguyên bản) đã có trailer demo thứ 3 và cũng là cuối cùng. Tựa game này là sự tái hiện của Final Fantasy bản đầu tiên nhưng đẫm máu hơn và cốt truyện sẽ được kể dưới góc nhìn của nhân vật phản diện, Garland.

Square Enix cũng tung tiếp trailer gameplay của tựa game Forspoken. Đây là một tựa game nhập vai lấy chủ đề isekai. Trong đoạn trailer, nhân vật chính Frey đã đối đầu với nhiều kẻ địch bằng cách sử dụng chiếc vòng tay biết nói và những đôi giày có khả năng nhảy double. Sau một lần hoãn ngày phát hành thì tựa game dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11/10.

Tiếp theo đó Square Enix giới thiệu The DioField Chronicle, một tựa game chiến thuật thời gian thực mới toanh lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, xoay quanh chiến tranh giữa 3 nước. Tựa game này rất có triển vọng với các nhà thiết kế nhân vật của Final Fantasy XII và XIII cũng như nhà soạn nhạc Ramin Djawadi của Game of Thrones. Hiện tại thì vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng được biết game sẽ ra mắt trong năm nay.

Cuối cùng Square Enix lại giới thiệu thêm một tựa game mới nữa – Valkyrie Elysium. Đây là phần mới nhất của dòng game Valkyrie, được ra mắt trên hệ máy PlayStation từ năm 1999. Đây là một tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới giả tưởng. Giống như DioField Chronicle, Valkyrie Elysium cũng được lên kế hoạch phát hành trong năm 2022.

Tóm tắt nội dung:

  • Mới đây trong sự kiện State of Play của Sony, Square Enix đã cho ra mắt 2 tựa game mới toanh, cùng với đó là tung 2 trailer của 2 tựa game sắp ra mắt
  • Những tựa game được giới thiệu bao gồm: Stranger of Paradise Final Fantasy Origin, Forspoken, The DioField Chronicle, The DioField Chronicle
  • Đây là những tựa game rất đáng mong chờ, tuy nhiên vấn đề là 2 tựa game được game thủ mong đợi nhất ngay lúc này từ Square Enix là Final Fantasy VII Remake 2 và Final Fantasy XVI thì lại chẳng thấy tăm hơi

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: The Verge


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!