Sự kiện “Tinh xảo khéo léo” sẽ biến Genshin Impact thành game… Super Mario

Sự kiện “Tinh xảo khéo léo” sẽ biến Genshin Impact thành game… Super Mario

Mục lục

Sự kiện “Tinh xảo khéo léo” mới của Genshin Impact sẽ cho phép game thủ tự tạo custom bí cảnh của mình, nhìn không khác gì một tựa game Mario.

Genshin Impact sẽ có một sự kiện mới diễn ra trong tuần này có tên là “Tinh xảo khéo léo”. Sự kiện sẽ xoay quanh việc người chơi phiêu lưu và khám phá trong một bí cảnh custom do người chơi khác tạo nên. Bí cảnh sẽ tập trung vào việc đi thu thập các đồng xu và chạy đến đích trong thời gian có hạn, trong khi chú ý tránh các cạm bẫy được bố trí trong bí cảnh. Nói chung không khác gì mấy so với tựa game Super Mario huyền thoại. 

sự kiện Genshin Impact

Sự kiện này diễn ra từ 10 giờ ngày 2/3/2022 cho tới 3:59 ngày 21/3/2022, và điều kiện để tham gia là các bạn phải đạt hạng mạo hiểm từ 28 trở lên, cũng như là bạn phải hoàn thành xong nhiệm vụ Ma Thần: Chương I – Màn III “Ngôi Sao Đang Đến”. Sau đó, bạn sẽ tham gia vào sự kiện “Tinh xảo khéo léo” và hoàn thành 5 “Bí cảnh giả tưởng” được thiết kế sẵn. Chỉ sau khi các bạn đã hoàn thành hết các nhiệm vụ của “Bí cảnh giả tưởng” trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn mới có thể mở khóa “Bí cảnh tự thiết kế” để tạo một bí cảnh của riêng mình. 

sự kiện Genshin Impact

Trong chế độ “Bí cảnh tự thiết kế”, các bạn có toàn quyền sử dụng các chướng ngại vật, tạo đường đi, và sắp xếp vị trí các đồng xu sao cho khó khăn nhất. Sau khi hoàn thành, các bạn có thể chia sẻ bí cảnh đó cho những người chơi khác vào thử thách bản thân. Bạn cũng có thể tham gia bí cảnh do những người chơi khác tạo ra nếu muốn. 

sự kiện Genshin Impact

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng đối với các bí cảnh tự thiết kế thì bạn cần phải tự mình hoàn thành ít nhất 1 lần bí cảnh mà bạn tạo ra, trước khi công khai nó cho những người chơi khác tham gia. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn không tạo ra một bí cảnh không thể phá đảo được. Bên cạnh đó, sau khi thời gian sự kiện “Tinh xảo khéo léo” của Genshin Impact kết thúc, tất cả dữ liệu mà người chơi tạo trong “Bí cảnh tự thiết kế” sẽ bị xóa đi.

sự kiện Genshin Impact

Sự kiện này có khá là nhiều phần thưởng như nguyên thạch, kinh nghiệm an hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, ma khoáng, và Mora. Do đó, các bạn hãy tranh thủ tham gia đi nhé, sẽ vui lắm đấy.

Tóm tắt:

  • Genshin Impact sắp có sự kiện “Tinh xảo khéo léo” cho phép tạo ra bí cảnh custom
  • Bí cảnh tập trung vào việc thu thập các đồng xu, chạy đến đích trong thời gian có hạn, và tránh cạm bẫy được bố trí trong bí cảnh
  • Sự kiện diễn ra từ 10h ngày 2/3/2022 cho tới 3h59 ngày 21/3/2022
  • Điều kiện tham gia là hạng mạo hiểm từ 28 trở lên, và đã hoàn thành nhiệm vụ Ma Thần: Chương I – Màn III “Ngôi Sao Đang Đến”
  • Sau khi hoàn thành hết “Bí cảnh giả tưởng”, bạn có thể mở khóa “Bí cảnh tự thiết kế” để tạo một bí cảnh của riêng mình

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: hoyolab


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360