Tựa game bắt ma xứ Nhật Ghostwire: Tokyo chính thức ra mắt, giá xấp xỉ Elden Ring

Tựa game bắt ma xứ Nhật Ghostwire: Tokyo chính thức ra mắt, giá xấp xỉ Elden Ring

Mục lục

Tựa game thế giới mở bắt ma xứ Nhật Ghostwire: Tokyo chính thức chào sân game thủ Steam, giá gần 800K.

Ghostwire: Tokyo là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks. Game lấy bối cảnh thành phố Tokyo đột nhiên gặp phải một sự cố khủng khiếp, gần như toàn bộ người dân bị biến mất một cách bí ẩn, và “người” lấp đầy sự trống vắng hiu quạnh đó chính là những linh hồn xâm nhập từ thế giới khác. 

Chúng ta sẽ vào vai Akito, nhân vật chính của game bị chiếm hữu bởi một tinh linh thám tử tên là KK và ban cho anh ta sức mạnh siêu nhiên. Từ đó chúng ta điều khiển nhân vật chính đi phiêu lưu tiêu diệt các linh hồn xung quanh thành phố, cũng như là tìm hiểu đại họa gì đang ập đến toàn bộ người dân Tokyo. 

Ghostwire: Tokyo

Ghostwire: Tokyo chính thức ra mắt vào ngày 25/3 trên Steam với mức giá là 749.000 VND, và nếu bạn mua bản Deluxe thì phải bỏ ra 999.000 VND. Đây là một mức giá rất cao, tuy nhiên dựa theo 123 bài đánh giá của các game thủ đã mua (tại thời điểm viết bài) thì tựa game này đang được xếp ở hạng Very Positive. 

Ghostwire: Tokyo steam

Do game mới ra nên số lượng đánh giá vẫn còn ít, dù vậy thì theo như mình quan sát, hầu như các bình luận đều đánh giá tốt. Chỉ có một vài bình luận tiêu cực phàn nàn về sự cố rớt FPS của game khi chuyển cảnh, và một vài trường hợp bị “Delay” hình với tiếng.

Tóm tắt:

  • Ghostwire: Tokyo là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks
  • Game lấy bối cảnh người dân Tokyo bị biến mất một cách bí ẩn, thay vào đó là sự xuất hiện của những linh hồn xâm nhập từ thế giới khác
  • Ghostwire: Tokyo ra mắt vào ngày 25/3 trên Steam với mức giá 749.000 VND
  • Game được xếp hạng ở Very Positive với nhiều đánh giá khen ngợi từ phía game thủ (tại thời điểm viết bài)

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!