Tựa game BioShock trứ danh sắp được chuyển thể thành phim trên Netflix

Tựa game BioShock trứ danh sắp được chuyển thể thành phim trên Netflix

Mục lục

Netflix bắt tay với Take-Two để chuyển thể series BioShock thành phiên bản phim.

Netflix vừa mới thông báo là họ đã ký hợp đồng với Take-Two Interactive để sản xuất BioShock phiên bản phim. Studio Cloud Chamber của 2K hiện đang trong quá trình phát triển phần game BioShock tiếp theo, thế nên việc kết hợp với bộ phim trên Netflix sẽ giúp series này tiếp tục thu hút ngày càng nhiều người quan tâm.

Thỏa thuận giữa Netflix là Take-Two đã khởi động được gần 1 năm rồi, mặc dù tại thời điểm bài viết thì dự án này vẫn chưa có đạo diễn nào chịu ký hợp đồng cả. Chúng ta cũng không rõ là phần nào trong series BioShock sẽ được chuyển thể thành phim.

Có rất nhiều hướng để phát triển bộ phim BioShock, nhưng khả năng cao là nó sẽ có những yếu tố cộp mác của dòng game này, chẳng hạn như Big Daddies, Little Sisters, phong cách Art Deco sang trọng, sự tham nhũng, và một số triết lý về bản chất của cuộc sống và sự tự do. Chí ít thì chúng ta có thể tin rằng Netflix sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho bộ phim này.

Tóm tắt ý chính:

  • Netflix đã ký hợp đồng với Take-Two Interactive để sản xuất BioShock phiên bản phim
  • Tại thời điểm bài viết thì dự án này vẫn chưa có đạo diễn nào chịu ký hợp đồng cả
  • Cũng không rõ là phần nào trong series BioShock sẽ được chuyển thể thành phim

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360