Xuất hiện bản mod Minecraft cho game thủ thiên lý nhãn, nhìn được xa tận chân trời

Xuất hiện bản mod Minecraft cho game thủ thiên lý nhãn, nhìn được xa tận chân trời

Mục lục

Bản mod Minecraft nâng cấp tầm nhìn của người chơi, giúp họ có thể nhìn xa trông rộng.

Nhắc tới mod của Minecraft thì chúng ta cũng không còn lạ gì với khả năng mà nó có thể làm được. Tuy nhiên, bên cạnh các bản mod bố đời: nào là tạo cả phi thuyền, xe tăng, rồng thì cũng có các bản mod đơn giản được tạo ra để cải thiện những khả năng cơ bản của nhân vật. Một trong số đó có thể kể đến bản mod của TheMindIsStrange cho phép người chơi nâng cấp thị giác, nhìn xa thấy được cả đường chân trời. 

Tên đầy đủ của bản mod là Distant Horizons: A Level of Detail, và chức năng của nó thì như mình đã đề cập ở trên. Nó mở rộng khoảng cách mà bạn có thể nhìn thấy. Dù nghe qua thì không có gì đặc sắc cả, nhưng một khi đã dùng rồi thì mới thấy rằng đây chính là cái mà nhiều game thủ Minecraft sẽ cần. 

minecraft mod

Bản mod này biến việc người chơi đi dạo trên các đỉnh núi cao và nhìn ra xung quanh thành một trải nghiệm đẹp đẽ khó quên. Nó không chỉ giúp cho bạn thấy được quang cảnh hùng vĩ của thế giới Minecraft, mà nó còn giúp bạn dễ dàng tìm ra được vị trí của các mỏ khoáng sản, động vật, vân vân.

minecraft mod

Tóm tắt:

  • Bản mod Distant Horizons: A Level of Detail cho phép người chơi nâng cấp thị giác, nhìn thấy được cả đường chân trời
  • Nó không chỉ giúp bạn thấy được quang cảnh hùng vĩ của thế giới Minecraft, mà nó còn giúp bạn dễ tìm được vị trí các mỏ khoáng sản, động vật, vân vân

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360