Xuất hiện bản mod Sifu cho bạn hóa thân thành Batman và Lý Tiểu Long

Xuất hiện bản mod Sifu cho bạn hóa thân thành Batman và Lý Tiểu Long

Mục lục

Đang có rất nhiều bản mod Sifu cho phép bạn hóa thân thành Lý Tiểu Long, ma trận, Batman, Daredevil hay thậm chí là Naruto.

Sifu là một tựa game võ thuật cung cấp cho người chơi một hệ thống chiến đấu độc đáo, đảm bảo tái tạo lại những cảm xúc thăng hoa khi chúng ta ngồi xem các bộ phim về võ thuật kungfu. Điều đặc biệt là bạn không cần phải thật sự chơi game mới biết được cảm giác đó, mà chỉ cần coi đoạn video gameplay dài mấy phút là đã có thể hiểu được.

Vì đây là một tựa game về võ công nên cũng không có gì lạ khi các modder lại quyết định tạo ra những bản mod, biến nhân vật chính của tựa game thành các siêu sao về Kungfu hoặc các nhân vật siêu anh hùng giỏi đánh đấm. Mới đây nhất thì có bản mod nhân vật Batman do diễn viên Robert Pattinson thủ vai, và nói thật là các chi tiết về ngoại hình được hoàn thiện một cách đáng kinh ngạc. 

Hoặc bản mod của HalfMillz biến nhân vật chính thành nhân vật nổi tiếng trong phim Ma Trận. Thậm chí, bản mod này còn biến cả các đối thủ của bạn thành các đặc vụ để tạo cảm giác giống như là bạn đang lạc trong thế giới của Ma trận thật vậy.

mod sifu

Về bản mod của AmooryKSArab thì có hơi theo hướng chân thực hơn. Modder này đưa hẳn hình tượng huyền thoại của võ thuật là Lý Tiểu Long vào game, biến Sifu trở thành một tựa game không thể nào “Kungfu” hơn. 

mod sifu

Không chỉ dừng lại ở đó, nhân vật chính của Sifu liên tục được các modder thiên biến vạn hóa hình dạng thành các nhân vật nổi tiếng khác. Bao gồm Spider-Man, Goku, siêu nhân Power Rangers, hay thậm chí là Naruto trong bộ anime cùng tên.

mod sifu

Tóm tắt:

  • Mới đây xuất hiện mod nhân vật Batman trong game võ thuật Sifu
  • Bên cạnh đó là bản mod của HalfMillz biến nhân vật chính thành nhân vật nổi tiếng trong phim Ma Trận
  • Bản mod của AmooryKSArab thì đưa hẳn Lý Tiểu Long vào Sifu
  • Nhân vật chính của Sifu còn được các modder biến thành các nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm Spider-Man, Goku, siêu nhân Power Rangers, Naruto

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!