Xuất hiện game thủ huyền thoại chuyên diệt trùm cứu nhân trong Elden Ring

Xuất hiện game thủ huyền thoại chuyên diệt trùm cứu nhân trong Elden Ring

Mục lục

Một game thủ Elden Ring có biệt danh là “Let me solo her” đã giúp nhiều người chơi chống lại con trùm khó nhất nhì game, và sau đó được tuyên dương như một game thủ huyền thoại.

Phải tốn đến 2 ngày, “Let me solo her” mới có thể trở thành huyền thoại.

Vào thứ 2 ngày 11/4, trên trang subreddit của Elden Ring xuất hiện một bài đăng với nội dung cảm ơn “thx to Let me solo her”. Nội dung bài đăng chủ yếu là ca ngợi một người chơi với biệt danh “Let me solo her” đã giúp họ đánh bại được con trùm Malenia – một trong những con trùm được xem là khó nhất nhì game. Theo như chủ nhân bài đăng cho biết thì người hùng bí ẩn này gần như né được tất cả các đòn tấn công của Malenia, và cả trận chỉ dính đòn duy nhất 1 lần. 

Tuy nhiên, lúc đó thì câu chuyện này chưa thật sự hấp dẫn nên chỉ nhận được 74 lượt ủng hộ và một vài bình luận mà thôi. Dù vậy, có vẻ như “Let me solo her” không hề bận tâm về điều đó, bởi vì người chơi này còn đang bận hỗ trợ đánh trùm giùm người chơi khác. Khi bài đăng tiếp theo được đăng lên thì chỉ sau 24 tiếng đồng hồ, với nội dung ca ngợi “Let me solo her” là một huyền thoại đã nhận về 40.000 lượt ủng hộ và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

game thủ Elden Ring

“Let me solo her” là nhân vật danh giá mới nhất được phát hiện trong dòng game Souls. Một người đã mài dũa kỹ năng của mình lên cao nhất bằng cách chiến đấu mà không cần mặc giáp, người chơi này chỉ mặc mỗi giáp đầu để… che danh tính (chắc là vậy). Trong Elden Ring, nếu bạn giữ cho cơ thể ít trọng lượng nhất có thể (ví dụ như không mặc giáp) cho phép bạn né đòn nhanh hơn. 

game thủ Elden Ring

Chỉ cần nhìn qua cái tên “Let me solo her” cũng đủ thấy rằng vị anh hùng này trình cao và tự tin vào bản thân đến thế nào. Và có vẻ như mục đích duy nhất của người chơi “Let me solo her” là một mình solo với trùm Malenia. Một số người chơi còn thẳng thẳng nói rằng, một khi họ triệu hồi được nhận vật không mặc quần áo trước trận đánh trùm, thì họ sẽ tự hiểu rằng họ không cần phải làm gì nhiều cả. 

Ngoài ra, hình ảnh người chơi “Let me solo her” xuất hiện và cứu giúp nhiều người chơi khác đánh bại Malenia đã truyền cảm hứng cho nhiều người vẽ fanart và làm tượng 3D.

(Image credit: u/etherealsteve)

game thủ Elden Ring

(Image credit: u/Etherealsteve)

game thủ Elden Ring

(Image credit: u/Asphodelaphophiliac)

game thủ Elden Ring

(Image credit: u/skullwithtophat)

game thủ Elden Ring

(Image credit: u/donderbom)

game thủ Elden Ring

(Image credit: u/gktazz)

(Image credit: u/Matthewskincat)

(Image credit: u/Nkromancer)

Tóm tắt:

  • Một người chơi với biệt danh “Let me solo her” đã giúp nhiều game thủ đánh bại Melania – con trùm được xem là khó nhất nhì game
  • Trên reddit xuất hiện một số bài đăng ca ngợi “Let me solo her” là huyền thoại, với lượt ủng hộ cực kỳ khủng
  • Hình ảnh “Let me solo her” xuất hiện và giúp nhiều người chơi đánh trùm đã truyền cảm hứng cho nhiều người vẽ fanart và làm tượng 3D

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!