Xuất hiện video so sánh đồ họa eFootball 2022 phiên bản “làm lại cuộc đời” so với thảm họa lúc mới ra mắt

Xuất hiện video so sánh đồ họa eFootball 2022 phiên bản “làm lại cuộc đời” so với thảm họa lúc mới ra mắt

Mục lục

Có vẻ như eFootball 2022 phiên bản 1.0 đã được cải thiện đồ họa khá là nhiều các bạn ạ.

Trên mạng vừa mới có video so sánh chất lượng đồ họa của bản eFootball 2022 cũ với bản mới, và nó cho thấy có vẻ như Konami đã biết ăn năn hối cải các bạn ạ. Video này được đăng trên kênh ElAnalistaDeBits.

Nó cho thấy eFootball 2022 phiên bản 1.0 có đồ họa đẹp hơn nhiều so với bản gốc nhưng vẫn chưa thật sự bắt mắt cho lắm, cho nên Konami vẫn còn khá nhiều thứ cần phải làm trước khi tựa game này xứng đáng trở thành hậu duệ của series Pro Evolution Soccer đình đám một thời.

Ngược dòng thời gian một chút thì eFootball 2022 ban đầu được ra mắt trên PC và console hồi tháng 9/2021, tuy nhiên phiên bản lúc đó lại thất bại thảm hại các bạn ạ. Với bản cập nhật 1.0 ra mắt vào tháng 4/2022, Konami đã cố gắng khắc phục rất nhiều lỗi chướng tai gai mắt trong game, đồng thời cũng cho biết do họ quá nóng lòng, muốn game sớm ra mắt nên đã không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Thế là Konami đã dồn nguồn lực để lấy lại niềm tin của fan, biến eFootball 2022 thành tựa game thú vị hơn bằng cách bổ sung lệnh mới và cơ chế gameplay mới, cân bằng lại game, vân vân. Nhìn chung thì nó đã giúp eFootball 2022 tốt lên rất nhiều so với phiên bản lúc mới ra mắt, nhưng vẫn còn nhiều thứ khác mà Konami cần phải hoàn thiện thêm.

đồ họa eFootball 2022

eFootball 2022 hiện đang có mặt trên các nền tảng PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One và bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí nhé.

Tóm tắt ý chính:

  • Trên mạng mới có video của ElAnalistaDeBits so sánh chất lượng đồ họa của eFootball 2022 bản cũ với bản mới 1.0
  • Nó cho thấy eFootball 2022 phiên bản 1.0 có đồ họa đẹp hơn nhiều so với bản gốc
  • Tuy nhiên, Konami vẫn còn khá nhiều thứ cần phải làm để tựa game này xứng đáng với lòng tin yêu của fan

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!