Youtuber phá đảo Dark Souls bằng cách

Youtuber phá đảo Dark Souls bằng cách "dơ bẩn"

Mục lục

Bạn nghĩ cách nhây, lầy, bựa và dơ bẩn nhất để phá đảo tựa game Dark Souls là gì? Hãy cùng xem video dưới đây để xem tận mắt nhé

Youtuber LilAggy trước nay vốn nổi tiếng với những màn speedrun thần sầu, nổi bật nhất có thể kể đến hồi anh này phá Sekiro chỉ trong chưa đầy 20 phút hay mới gần đây là Elden Ring chỉ trong chưa đến 1 giờ. Cách đây vài hôm thì LilAggy lại hoàn thành một thử thách cực kỳ sáng tạo, rất đáng tự hào nhưng cũng vô cùng “dơ bẩn”, đó chính là phá đảo tựa game siêu khó Dark Souls bằng cách… ném phân.

Mấy bạn không đọc nhầm đâu, trong game có một item gọi là “dung pie” (bánh phân). Về căn bản thì nó là phân đấy và được game cho phép sử dụng như vũ khí tầm xa. Bựa hơn nữa là mỗi khi ném dung pie, nhân vật sẽ thò tay ra sau mông để bốc rồi mới ném. Dung pie có khả năng sát thương yếu xìu và kèm hiệu ứng độc làm mất máu kẻ địch. Với bộ óc thiên tài toàn là sạn của mình, LilAggy đã nghĩ ra một thử thách là dùng mấy cục dung pie này để phá đảo cả tựa game Dark Souls.

Để cho thử thách thêm phần kịch tính thì suốt thời gian thực hiện nó, LilAggy chẳng thèm mang theo mảnh giáp nào cả, boss đấm nhẹ thôi cũng tàn phế. Anh chàng sẽ ném dung pie vào mặt boss rồi chạy loanh quanh né đòn câu giờ, chờ boss tuột hết thanh máu vì trúng độc, tuy hơi mất thời gian nhưng trên lý thuyết là được. Với chiến thuật này, sau nhiều lần ngỏm củ tỏi thì LilAggy cũng đã hạ được trùm cuối là Gwyn, chính thức phá đảo Dark Souls bằng cách thức lầy lội và dơ bẩn nhất. Mặc dù hơi mất vệ sinh nhưng về kỹ thuật mà nói thì đây cũng là một thành tích đáng để tự hào.

Tóm tắt nội dung:

  • Youtuber LilAggy đã hoàn thành thử thách phá đảo Dark Souls bằng cách… ném phân
  • Để thử thách thêm phần kịch tính thì suốt thời gian thực hiện, LilAggy chẳng thèm mang theo mảnh giáp nào cả
  • Anh ấy ném “dung pie” vào mặt con trùm rồi chạy loanh quanh né đòn câu giờ, chờ con trùm tuột hết thanh máu vì trúng độc
  • Với chiến thuật này, sau nhiều lần ngỏm củ tỏi thì LilAggy cũng đã hạ được trùm cuối Gwyn

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!