Tra Cứu Tất Tần Tật Với Liên Minh Săm Soi - LMSS

Liên Minh Săm Soi viết tắt là LMSS có thể nói là một trang web dạng công cụ rất đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ cho người chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Ở thời điểm hiện tại, các tính năng của Liên Minh Săm Soi (LMSS) là việc cung cấp đầy đủ thông tinh về các máy chủ trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin (lịch sử thi đấu, bậc xếp hạng, bảng ngọc, ...) của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ server trên thế giới. 

I. GIỚI THIỆU WEB ỨNG DỤNG LIÊN MINH SĂM SOI - LMSS

Nếu bạn đang vào game Liên Minh Huyền Thoại thì hãy để Liên Minh Săm Soi giúp bạn và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục các bậc thứ hạng cao nhất trong Đấu Trường Công Lý nhé

Hãy cùng GEARVN chúng tôi khám phá giao diện chính của LMSS nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Liên Minh Săm Soi qua hai đường link tại đâytại đây.

lmss

Tại đây, trang chủ của Liên Minh Săm Soi sẽ cho ta lựa chọn được bất kỳ Server và ngôn ngữ tại server đó. Trang website này cho phép chúng ta tra cứu thông tin, theo dõi trận đấu của bất kì game thủ nào trên toàn thế giới, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Thật sự là quá tuyệt phải không nào.

ngon-ngu

Giao diện chính của website hiện tại đang cho phép người dùng sử dụng truy cập 5 thông tin sau:

 1. Thông tin người chơi
 2. Tướng
 3. Skin
 4. Profile live
 5. BXH (Rank) của server mà bạn đang chọn.

II. CHI TIẾT VỀ 5 THÔNG TIN TRÊN

1. Thông Tin Người Chơi

LMSS là nơi mà bạn có thể tin bất cứ thông tin của bất kì tải khoản nào, bao gồm:

 • Thứ hạng (bậc rank, Elo)
 • Level
 • Tỉ lệ thắng/thua
 • Thông thạo tướng
 • Biểu tượng anh hùng
 • Lịch sử đấu
 • Livegame (người chơi có đang trong trân đấu hay không)

Thao tác thực hiện cực kì đơn giản, bạn chỉ cần viết đúng tên Ingame của người chơi, sau đó nhấn Enter. Những gì bạn cần biết về người chơi đó sẽ được hiện tất tần tật ra trước mắt bạn.

2. Tướng và Skin tướng

LMSS cho phép người chơi có thể kiểm tra và tìm hiểu thông tin của tất cả các vị tướng có trong Đấu Trường Công Lý như sau:

 • Danh sách xoay tua tướng hàng tuần
 • Thông số, độ khó chơi của từng tướng
 • Các skin và nhóm skin của tướng

Khi bạn click vào bất kì vị tướng nào mà mình thích, trang web sẽ hiện ra tất cả các thông tin mà bạn cần biết về vị tướng đó. Quá tuyệt với phải không!

Ngoài ra, trong chi tiết tướng đó sẽ có kèo khắc chế, lối chơi, .... LMSS còn có thống kê việc mạnh yếu của tướng bạn đã chọn xem với từng kèo đấu khác nhau. Kể cả việc cho dù bạn ở rank nào, vẫn có những kéo đấu do chất tướng khiến cho bạn "No Hope". Thật là hữu ích.

3. Profile Live

Tính năng này là một cải tiến mới của trang Liên Minh Săm Soi so với các phiên bản trước. Bây giờ đây, bạn chỉ cần với 1 cú click chuột, hoàn toàn có thể theo dõi trận đấu ở khắp nơi trên toàn thế giới mà không cần phải tốn công đi hóng từ bất kì channel nào.

Khi click vào, chọn người chơi là cao thủ muốn xem chi tiết, click theo dõi, LMSS sẽ tự động tải về cho bạn 1 livegame của cao thủ đó. Giờ là việc của bạn này, bạn chỉ việc ngồi xem và theo dõi chi tiết của trận đấu đó mà thôi.

4. Bảng xếp hạng

Hiện tại, trang chủ của Liên Minh Săm Soi, cho phép bạn có thể theo dõi BHX của server mình đã chọn. BXH này được thay đổi và cập nhật hằng ngày, từng giờ, theo đúng tên của ProPlayer, theo Rank, cấp độ người chơi hoặc theo tướng.

Trên đây là những gì mà GEARVN chúng tôi muốn tóm tắt về trang web ứng dụng Liên Minh Săm Soi. một trong những công cụ cực kỳ dắc lực cho tất cả người chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến cá nhân của bạn về trang ứng dụng này nhé!

GEARVN xin trân trọng cảm ơn!