Mua Hàng Giá SALE Cùng Cơ Hội Trúng SH
gearvn

Sở hữu vẻ ngoài cá tính cùng hiệu năng vượt trội, Laptop MSI BRAVO B5DD 275VN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ văn phòng, game giải trí đến đồ hoạ - kỹ thuật chuyên sâu. Với CPU AMD Ryzen 7 5800H hoàn toàn mới, bạn có thể tận hưởng hiệu suất chơi game tốt nhất trên một máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Thời lượng pin cũng tăng lên đáng kinh ngạc. Thoải mái chiến game dù là bất cứ đâu. 

LAPTOP GAMING MSI BRAVO B5DD 275VN

MSI Bravo 15 được trang bị vi xử lí di động tối đa tới AMD Ryzen 7 5800H tận dụng tối đa hiệu năng, giúp bạn chiến thắng trên mọi chiến trường ảo. Cùng với chất lượng sắc nét trên từng chi tiết nhân vật nhờ card đồ họa rời AMD Radeon RX 5500M 4GB, hỗ trợ kết xuất hình ảnh lên đến 8K phục vụ cho các tác vụ thiết kế đồ họa, dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên các ứng dụng của nhà Adobe như Photoshop, Illustrator, Premiere,... 

LAPTOP GAMING MSI BRAVO B5DD 275VN

 

Là một laptop được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chơi game của khách hàng thì MSI đã trang bị thêm cho Bravo 15 tiêu chuẩn mạng wifi 6 hoàn toàn mới, có tốc độ gấp 3 lần wifi 5, giúp game thủ yên tâm tập trung vào trận chiến mà không lo mạng chập chờn. 

(*) GÓC NHÌN MỚI & LÀM VIỆC SÁNG TẠO CÙNG WINDOWS 11  

LAPTOP GAMING MSI BRAVO B5DD 275VN

 

Windows không chỉ là một hệ điều hành, nó đã trở thành một phần trong cuộc sống và công việc của chúng ta, là nơi để chúng ta kết nối với mọi người, học tập, làm việc và giải trí. Window 11 một phiên bản được lột xác, thay đổi từ âm thanh khởi động đến các biểu tượng ứng dụng. Tốc độ xử lý và trình duyệt nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, nâng cấp mạnh mẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.  

Mang đến không gian sáng tạo và ổn định giúp bạn theo đuổi đam mê, Windows 11 chính là nơi để tư duy, làm việc và sáng tạo theo cách của bạn. 

Hầu hết các Laptop đều được nâng cấp miễn phí thông qua bản cập nhật Windows 11 chính thức. 100% laptop đến tay người dùng đều được trang bị Windows bản quyền. Bạn sẽ không phải lo lắng phải cài lại Windows như thế nào, backup dữ liệu ra sao khá bất tiện. Xem thêm về yêu cầu hệ thống có thể nâng cấp lên Windows 11: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications   

  

LAPTOP GAMING MSI BRAVO B5DD 275VN

(*) Ngoài ra, đừng quên trang bị ngay Microsoft 365 cho máy tính của mình để được hỗ trợ nhiều tiện ích:   

  • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản   

  • Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1TB lưu trữ đám mây OneDrive   

  • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.  

  • Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.  

  • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.  

  • Sở hữu quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành  

  • Giá chỉ từ 20k/tháng  

Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc laptop hiện đại cùng Microsoft 365 ngay hôm nay bạn nhé!!!  

--------------- 

 Link ảnh: Gearvn - OneDrive (live.com) 

 

Mua hàng online với nhiều ưu đãi hơn tại GEARVN