Tái định nghĩa laptop gaming hiện đại với màn hình 16.1" và card đồ hoạ NVIDIA RTX mới nhất

Nâng tầm chiến Game

Tiến lên phía trước, vượt qua tất cả với Laptop gming HP OMEN 16,1 inch. Một chiếc laptop hoàn hảo với màn hình QHD 165Hz, bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 mạnh mẽ và đồ họa NVIDIA. Tất cả linh kiện hiệu suất cao trên đều được làm mát hiệu quả bằng công nghệ OMEN Tempest Cooling. Tối ưu hóa và nhiều công cụ tùy chỉnh cùng OMEN Gaming Hub.

Hiệu suất không thể cản phá

Chơi games mượt hơn với hiệu suất mạnh mẽ đến từ bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 và card đồ hoạ lên tới NVIDIA GeForce RTX 3070.
GPU GeForce RTX 30 Series cung cấp sức mạnh cho mọi tác vụ của game thủ và người sáng tạo nội dung. Những card đồ hoạ này thiết kế trên kiến trúc Ampere mới nhất — để cung cấp cho bạn đồ họa RayTracing chân thực và các tính năng AI tiên tiến.

Chơi Game chưa bao giờ tốt hơn

HP Omen 16 đưa trải nghiệm Gaming của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể có những phiên chơi games lâu hơn, nhanh hơn, mát hơn cùng một chiếc laptop có thiết kế thu hút. Đắm chìm trong âm thanh chân thực cùng công nghệ âm thanh BANG & OLUFSEN.

Chiến đấu tới cùng

Một cái đầu lạnh, và một trái tim nóng là những thứ cần thiết để chiến thắng mọi kẻ thù. Công nghệ Tempest Omen Cooling hoàn toàn mới, giúp làm mát hiệu quả cho những phần cứng hiệu suất cao đang hoạt động ở mức tối đa. Từ đó giữ cho trò chơi của bạn luôn mượt mà, không có hiện tượng giật lag xảy ra.

Thiết kế màn hình kích thước 16,1 inch – Độ phân giải cao QHD (2K) – Tần số quét 165Hz: Đó là tất cả những gì bạn cần cho mọi trải nghiệm Gaming hoặc làm việc tốt nhất.

OMEN Gaming Hub là trung tâm điều khiển toàn diện để nâng tầm cuộc chơi của bạn. Từ việc kết nối bạn bè, đến việc kiểm soát từng tùy chọn hiệu suất và hiệu ứng ánh sáng RGB trên chiếc laptop của bạn, cùng nhiều tính năng khác.

Mọi cổng kết nối bạn cần :

• 1 Thunderbolt 3 (40 Gbps) với SuperSpeed USB Type-C 10 Gbps (hỗ trợ DisplayPort 1.4, HP Sleep and Charge)
• 1 USB 3.1 Type-A 5 Gbps (HP Sleep and Charge)
• 2 USB 3.1 Type-A 5 Gbps
• 1 cổng LAN RJ-45
• 1 cổng sạc AC Smart pin
• 1 Headphone/microphone combo (DTS: X Ultra)
• 1 Mini DisplayPort
• 1 HDMI 2.0a

GEARVN là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị, giải pháp về máy tính, máy tính để bàn, chuột máy tính, build PC, CPU, thiết bị chơi game, thiết bị công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Trở về đầu trang

Cộng đồng GEARVN

Hotline hỗ trợ khách hàng

Chính sách tại GEARVN

Gọi mua hàng:
1800 6975
1800 6173
Gọi CSKH:
1800 6173
Gọi bảo hành:
1800 6173
Kỹ Thuật:
Fanpage GEARVN
VGC - Cộng đồng game thủ
GVN360 - Tin tức công nghệ
Kênh Youtube GEARVN
Kênh tuyển dụng

Hệ thống chi nhánh

Khu vực miền nam
Khu vực miền bắc
Chính sách bảo hành
Chính sách giao hàng
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn trả góp
Hướng dẫn thanh toán
Tổng hợp khuyến mãi
Trung tâm bảo hành