Với vi xử lí Intel® Core™ i7 thế hệ 11 mới nhất và card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series, Katana GF66 được thiết kế tối ưu để phát huy trọn vẹn sức mạnh khi chơi game. Chiếc Katana GF66 mới được trau chuốt tỉ mỉ như cách những người thợ rèn rèn nên những lưỡi kiếm sắc bén. Sở hữu hiệu năng vượt trội để chiến thắng trên mọi đấu trường.
Thuở xa xưa, tồn tại một thanh kiếm huyền thoại chứa trong mình linh hồn của rồng.

Thanh “Long Kiếm” được rèn bởi bộ tộc Rồng, sở hữu sức mạnh vô song. Mỗi khi lưỡi kiếm vung lên lại tạo thành một cơn cuồng phong, khiến trời đất mịt mờ trong bão tố. Giờ đây, bạn cũng có thể sở hữu Long Kiếm huyền thoại với sức mạnh của rồng ấy để có thể giành chiến thắng trên mọi chiến trường.
- Vi xử lí lên đến Intel® Core™ i7 thế hệ 11 mới nhất
- Windows 10 Home bản quyền
- Card đồ họa GeForce RTX™ 3050 Laptop 4GB GDDR6
- Màn hình 15.6” / 17.3"" Full HD (1920x1080),144 Hz, IPS
- Thiết kế viền màn hình mỏng 
- Hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 5 độc quyền
- Phần mềm MSI Center với tính năng Gaming mode độc quyền
- MSI App Player cho trải nghiệm chơi game mobile mượt mà trên PC
- Hỗ trợ âm thanh High-Resolution
- Bàn phím chơi game với cụm phím số riêng
Sử dụng vi xử lí Intel® Core™ i7 thế hệ 11 mới nhất, hiệu năng cao hơn tối đa tới 40% so với thế hệ trước. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết với vi xử lí 8 nhân, xung turbo hai nhân tối đa tới 4.6GHz giúp phát huy hiệu suất tối đa trong việc xử lí game, phần mềm công việc và tác vụ đa nhiệm.

SỨC MẠNH TUYỆT HẢO CHO GAME

* Hiệu năng so với i7-10750H thế hệ trước.
Cấu hình có thể thay đổi tùy model.

LAPTOP SỬ DỤNG GEFORCE RTX 30 SERIES, CHƠI GAME ĐỈNH CAO
TẬN HƯỞNG SỨC MẠNH TỐI THƯỢNG

GeForce RTX™ 30 Series GPU mang đến sức mạnh tối thượng cho game thủ và người sáng tạo nội dung. Sử dụng kiến trúc Ampere danh giá đã đạt nhiều giải thưởng uy tín —cũng là kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA - với nhân RT và nhân Tensor mới, cùng với đa nhân xử lí streaming giúp đem lại đồ họa ray-tracing siêu chân thực và các tính năng AI tân tiến nhất.

3DMARK TIME SPY BENCHMARK (DX12)

*Hiệu năng có thể thay đổi tùy theo cấu hình và thiết lập trong game.

RESIZABLE BAR

Resizable BAR là tính năng cao cấp của chuẩn giao tiếp PCI Express, cho phép CPU sử dụng toàn bộ bộ nhớ đệm trên GPU, giúp cải thiện hiệu năng.
*Tính năng có thể thay đổi tùy phiên bản. Vui lòng cập nhật VBIOS/BIOS/Driver mới nhất qua website chính thức của MSI hoặc liên hệ trung tâm bảo hành.

THIẾT KẾ TRUYỀN THỐNG

CÔNG NGHỆ RESIZABLE BAR
TRÊN LAPTOP MSI

RAY TRACING

Ray tracing chính là công nghệ tối thượng trong giới đồ họa, có khả năng mô phỏng chính xác tương tác vật lí của tia sáng theo thời gian thực, đem lại hình ảnh chân thực như phim trên các tựa game có nền đồ họa cao cấp hiện nay.

DLSS TĂNG TỐC BẰNG AI
FPS TỐI ĐA.CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TỐI ĐA. SỨC MẠNH TỪ AI.

NVIDIA DLSS là công nghệ dựng hình đột phá bằng AI, giúp tăng tốc độ khung hình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nhờ sử dụng nhân Tensor chuyên dụng xử lí AI trên card đồ họa GeForce RTX. Nhờ đó mà bạn có thể tự tin tăng mức thiết lập chất lượng đồ họa và độ phân giải để có trải nghiệm tốt nhất. Cuộc cách mạng AI nay đã có mặt trong làng gaming.

RTX. IT'S ON.

Trải nghiệm các tựa game bom tấn mới với chất lượng hình ảnh tuyệt vời chưa từng có nhờ công nghệ ray tracing theo thời gian thực và hiệu năng xuất sắc với giải pháp DLSS dựa trên AI. RTX. It’s On.

DYNAMIC BOOST 2.0

Công nghệ Dynamic Boost 2.0 được tính toán bằng AI cho phép tự động điều chỉnh lượng điện năng cung cấp cho GPU, bộ nhớ của GPU, và CPU để cải thiện hiệu năng của hệ thống. Mạng lưới AI trên Dynamic Boost 2.0 sẽ tính toán mức tiêu thụ năng lượng với từng khung hình một, nhờ đó mà laptop của bạn sẽ luôn được tối ưu hóa sức mạnh xử lí khi chơi game hoặc làm công việc sáng tạo.
* Tùy chọn. Thông số thực tế có thể thay đổi tùy cấu hình.

MÀN HÌNH GAMING 144HZ IPS-LEVEL VIỀN SIÊU MỎNG. TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHI TIẾT CAO CHƯA TỪNG CÓ

Màn hình chuyên game tốc độ cao hơn, cho hình ảnh rực rỡ hơn để bạn luôn bắt kịp mọi chuyển động.

THIẾT KẾ TẢN NHIỆT ĐỘT PHÁ
CHO CÁC GAME THỦ

Cụm tản nhiệt riêng cho CPU và GPU với 6 ống dẫn nhiệt. MSI gia tăng đường kính bên trong ống dẫn nhiệt, kết hợp với keo tản nhiệt độc quyền để đảm bảo hiệu năng tối đa ngay cả khi chơi các game nặng.
* Hình minh họa cho phiên bản GeForce RTX 3060. Thiết kế có thể thay đổi tùy theo cấu hình.

CỔNG KẾT NỐI ĐA DẠNG