Laptop gaming RTX 40 series chính hãng, giá rẻ

Set quà tặng

Laptop gaming RTX 40 series bán chạy

Laptop gaming ASUS RTX 40 series 

Laptop gaming MSI RTX 40 series 

Laptop gaming Acer RTX 40 series 

Laptop gaming Dell RTX 40 series 

Laptop gaming GIGABYTE RTX 40 series

Bộ Đa Xử Lý Phát Trực Tiếp Mới
Hiệu suất và khả năng tiết kiệm điện năng gấp tới 2 lần

Nhân Tensor Thế Hệ Thứ Tư
Hiệu suất gấp tới 4 lần nhờ DLSS 3 so với render brute force

Nhân Dò Tia Thế Hệ Thứ Ba
Hiệu suất dò tia nhanh gấp 2 lần

Nền Tảng Tối Thượng Dành Cho Game Thủ và Nhà Sáng Tạo

Hoạt Động Trên Nền Tảng Dòng GeForce RTX 40 và DLSS 3

GPU Máy Tính Xách Tay Tiên Tiến
Kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace

Hiệu Suất Được AI Tăng Tốc
NVIDIA DLSS 3

Tối Ưu Hóa Công Suất và Hiệu Suất
Công nghệ NVIDIA Max-Q

Đồ Họa Chân Thực và Sống Động
Nhân dò tia chuyên dụng

Được Thiết Kế Để Phát Sóng Trực Tuyến
NVIDIA Encoder và ứng dụng NVIDIA Broadcast

Hiệu Suất và Độ Tin Cậy
Game Ready Driver và Studio Driver

Độ Nhạy Mang Lại Lợi Thế Tuyệt Đối
Nền tảng độ trễ thấp NVIDIA Reflex

Tăng Tốc Độ Sáng Tạo
NVIDIA Studio

DLSS là bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hoạt động trên nền tảng AI, giúp tăng hiệu suất một cách đáng kể. Với nền tảng Nhân Tensor thế hệ thứ 4 mới, cùng Bộ tăng tốc luồng quang học trên GPU Dòng GeForce RTX 40 cho máy tính xách tay, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

Hình ảnh được chụp với công nghệ Dò tia mới: Chế độ Chỉnh thời gian phản hồi được bật, trên máy tính để bàn sử dụng GeForce RTX 4090, chỉ được dùng cho mục đích minh họa. Hiệu suất khác nhau tùy theo model máy tính xách tay, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để biết model và thông số kỹ thuật cụ thể.

NVIDIA DLSS 3

Bộ Nhân Hiệu Suất, Hoạt Động Trên Nền Tảng AI

Dò Tia

Siêu Thực. Siêu Nhanh.

Kiến trúc Ada khai phá toàn bộ sức mạnh của công nghệ dò tia, mô phỏng hoạt động của ánh sáng trong thế giới thực. Với sức mạnh của Máy tính xách tay Dòng RTX 40 và Nhân dò tia thế hệ thứ ba, bạn có thể trải nghiệm thế giới ảo siêu rõ nét theo cách thức hoàn toàn mới.

Công Nghệ NVIDIA Max-Q

Tối Ưu Hóa Công Suất và Hiệu Suất

NVIDIA Max-Q* là một bộ công nghệ được hỗ trợ bởi AI, giúp tối ưu hóa máy tính xách tay để mang lại hiệu suất cao dù có thiết kế thanh mảnh.

Key Technologies

NVIDIA Reflex

Chiến thắng được phân định qua từng miligiây

NVIDIA Reflex mang lại độ trễ thấp nhất và độ nhạy tối ưu cho lợi thế cạnh tranh tối thượng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex cung cấp khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác cao nhất khi ngắm cho các game cạnh tranh.

Các Công Cụ Hàng Đầu Cho Thương Mại Sáng Tạo

NVIDIA Encoder

Trải Nghiệm Phát Trực Tiếp Trong Mơ

Thu hút sự chú ý bằng chất lượng phát trực tuyến tốt nhất và hiệu suất chơi game tối ưu. Hoạt động trên nền tảng NVIDIA Encoder (NVENC) thế hệ thứ 8, Dòng GeForce RTX® 40 mở ra kỷ nguyên phát sóng chất lượng cao mới với tính năng hỗ trợ mã hóa AV1 thế hệ mới, được thiết kế để mang lại hiệu quả cao hơn H.264, giúp bạn phát trực tiếp vượt trội ở độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, khả năng tiếp cận các đặc điểm tối ưu hóa độc quyền và hiệu ứng AI trong ứng dụng phát trực tuyến bạn yêu thích giúp bạn luôn mang màn trình diễn đỉnh cao đến với khán giả.

NVIDIA Broadcast

Studio tại nhà hoạt động trên nền tảng AI

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến mọi căn phòng thành studio tại nhà – nâng tầm các buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện thoại và cuộc gọi video nhờ các hiệu ứng AI mạnh mẽ như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.

NVIDIA Omniverse

Kết Nối Các Thế Giới Sáng Tạo Của Bạn Với Vô Vàn Khả Năng

NVIDIA Omniverse™ là một nền tảng cộng tác thiết kế 3D trong bộ công cụ NVIDIA Studio dành cho nhà sáng tạo. Mang trong mình khả năng tăng tốc quy trình làm việc, hợp nhất ứng dụng và tài nguyên để giúp nhanh chóng đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

NVIDIA Canvas

Ứng dụng mang AI đến với tranh vẽ

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng.

NVIDIA Studio

Tăng Tốc Cho Ý Tưởng Của Bạn Với NVIDIA Studio

Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với NVIDIA Studio. Với sự hỗ trợ của phần cứng chuyên dụng mới, Dòng RTX 40 mở ra hiệu suất render 3D, khả năng biên tập video và thiết kế đồ họa chưa từng có trên máy tính xách tay. Trải nghiệm khả năng tăng tốc RTX với tính năng phong phú trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu, trình điều khiển NVIDIA Studio đẳng cấp thế giới được thiết kế để mang đến độ ổn định tối đa cùng bộ công cụ độc quyền khai thác sức mạnh của RTX cho quy trình sáng tạo hoạt động trên nền tảng AI.

Sẵn Sàng Cho Việc Học

Từ kỹ thuật và kiến trúc đến kinh tế, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, máy tính xách tay sử dụng GPU GeForce Dòng RTX 40 có thể giải quyết các nhu cầu học tập khó khăn nhất. Sản phẩm chạy các ứng dụng STEM hàng đầu và tăng tốc các công việc thiết kế 3D, mô phỏng và khoa học dữ liệu, là thiết bị lý tưởng cho những sinh viên muốn một chiếc máy tính xách tay có thể dễ dàng thực hiện những bài tập khó nhất. Các tính năng học tập và cộng tác từ xa hoạt động trên nền tảng AI cũng giúp kết nối với giảng viên và bạn cùng lớp dễ dàng hơn. Không cần tới phòng máy tính, hoàn thành bài tập nhanh hơn và tận dụng tối đa kiến thức của bạn với GeForce.

Các Tính Năng và Lợi Ích Bổ Sung

*Hãy kiểm tra thông tin từ nhà sản xuất máy tính xách tay về việc hỗ trợ các công nghệ NVIDIA cụ thể.

GEARVN là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị, giải pháp về máy tính, máy tính để bàn, chuột máy tính, build PC, CPU, CPU, thiết bị chơi game, thiết bị công nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Trở về đầu trang

Cộng đồng GEARVN

Hotline hỗ trợ khách hàng

Chính sách tại GEARVN

Gọi mua hàng:
1800 6975
1800 6173
Gọi CSKH:
1800 6173
Gọi bảo hành:
1800 6173
Kỹ Thuật:
Fanpage GEARVN
VGC - Cộng đồng game thủ
GVN360 - Tin tức công nghệ
Kênh Youtube GEARVN
Kênh tuyển dụng

Hệ thống chi nhánh

Khu vực miền nam
Khu vực miền bắc
Chính sách bảo hành
Chính sách giao hàng
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn trả góp
Hướng dẫn thanh toán
Tổng hợp khuyến mãi
Trung tâm bảo hành

Bạn đã tìm được sản phẩm
ưng ý chưa? Tặng bạn thêm Voucher 100K mua Laptop nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY