Bàn phím Corsair K70 TKL lừng danh nay đã có bản switch quang học

Bàn phím Corsair K70 TKL lừng danh nay đã có bản switch quang học

Mục lục

Corsair K70 TKL nay đã có phiên bản switch quang học là Corsair K70 RGB TKL CHAMPION SERIES, nó được thiết kế dành cho game thủ hardcore

Nếu bạn đang muốn có một chiếc bàn phím vừa nhỏ gọn, vừa nhanh thì Corsair K70 RGB TKL CHAMPION SERIES chắc chắn là đáng chú ý. Mẫu bàn phím này được Corsair cho ra mắt cách đây không lâu. Nó là phiên bản sử dụng switch quang học của mẫu bàn phím Corsair K70 RGB TKL nổi tiếng.

Bàn phím Corsair K70 TKL lừng danh nay đã có bản switch quang học

Do sử dụng switch quang học CORSAIR OPX nên chiếc bàn phím này có thể đạt đến điểm nhận phím cực ngắn, chỉ 1mm mà thôi. Điều này giúp game thủ phản ứng nhanh hơn. Dạng switch này là dạng linear nên cho cảm giác nhấn mượt mà trên cả hành trình phím. Những chiếc switch này được corsair cho biết có thể đạt độ bền đến 150 triệu lượt nhấn. Để giúp tận dụng ưu thế tốc độ của dàn switch, chiếc bàn phím có bộ xử lý CORSAIR AXON Hyper-Processing cho phép gửi phản hồi về máy tính với tần số tận 8.000 Hz, nhanh gấp 8 lần tiêu chuẩn thông thường của bàn phím gaming. Đồng thời chip xử lý này cũng hỗ trợ lưu đến 50 profile bàn phím để bạn tùy ý sử dụng.

Keycap cũng là điểm nhấn của Corsair K70 TKL phiên bản switch quang học. Chiếc bàn phím được trang bị keycap PBT cho cảm giác nhấn tốt và bộ bền ấn tượng. Tất nhiên là như tiền bối K70 của mình, nó cũng có tấm plate làm bằng kim loại cực kỳ chắc chắn, cùng với đó là hệ thống LED RGB iCUE đẹp mắt đã làm nên thương hiệu của Corsair. Cáp USB Type-C của chiếc bàn phím cũng có thể dễ dàng tháo rời để bạn tiện mang theo khi di chuyển.

Mẫu bàn phím Corsair K70 RGB TKL CHAMPION SERIES hiện đang được bán tại GearVN với giá 3.290.000₫

Tóm tắt nội dung:

  • Corsair K70 RGB TKL CHAMPION SERIES vừa mới được ra mắt, sử dụng switch quang học CORSAIR OPX
  • Bàn phím này sở hữu điểm nhận phím cực ngắn, chỉ 1mm
  • Bàn phím có bộ xử lý CORSAIR AXON Hyper-Processing, cho phép gửi phản hồi với tần số tận 8000 Hz
  • Bàn phím được gắn keycap PBT cho cảm giác nhấn tốt và bộ bền ấn tượng
  • Corsair K70 RGB TKL CHAMPION SERIES hiện đang được bán với giá 3.290.000₫

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!