CEO của Kickstarter từ chức, tuyên bố lý do không phải vì dân tình phản đối vụ blockchain

CEO của Kickstarter từ chức, tuyên bố lý do không phải vì dân tình phản đối vụ blockchain

Mục lục

CEO của Kickstarter sẽ từ chức vào tháng 4/2022 để chăm lo cho gia đình nhiều hơn.

Aziz Hasan – CEO của Kickstarter – sẽ từ bỏ chiếc ghế của mình vào ngày 04/04/2022, sau khi gắn bó với nó được 3 năm. Ông có đăng một bài blog về việc này, nói rằng ông rất tự hào về đội ngũ đam mê, lành nghề và đầy nhiệt huyết tại Kickstarter. Hasan chia sẻ rằng lý do mà ông rời đi là vì ông đã có khoảng thời gian nhìn nhận lại bản thân mình. Sau khi từ chức thì ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho vợ và 2 đứa con.

CEO Kickstarter

Hasan rời khỏi Kickstarter khi công ty này đang trong một tình thế khá là lạ. Vào cuối năm 2021, công ty này cho biết là họ có dự định bước chân vào mảng blockchain. Thế là Kickstarter bị chỉ trích trên mạng giống như nhiều hãng khác khi công bố tham gia vào mảng NFT. Hầu như chả có ai ưa NFT, trừ mỗi Kickstarter trong trường hợp này. Ít lâu sau thì công ty này có ngừng các kế hoạch của họ, nhưng có nói rõ là họ vẫn giữ quan điểm của mình.

Hasan cho biết Kickstarter sẽ không ngó lơ blockchain và công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để mọi người có thể thấy được mục tiêu mà họ đang theo đuổi. Việc Kickstarter nhúng tay vào blockchain chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, bất kể là chúng ta có thích điều đó hay không.

CEO Kickstarter

Giám đốc điều hành Sean Leow sẽ tạm thời giữ chực vị Giám đốc điều hành trong khi tìm kiếm người phù hợp hơn. Còn Hasan thì sẽ trở thành người cố vấn cho công ty.

Tóm tắt ý chính:

  • Aziz Hasan – CEO của Kickstarter – sẽ từ bỏ chiếc ghế của mình vào ngày 04/04/2022 sau 3 năm gắn bó
  • Hasan chia sẻ lý do mà ông rời đi là vì ông đã có khoảng thời gian nhìn lại bản thân mình
  • Ông cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer

 

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!