Hướng dẫn tham quan thế giới Minecraft muôn màu trên tàu siêu tốc VR 360 độ

Hướng dẫn tham quan thế giới Minecraft muôn màu trên tàu siêu tốc VR 360 độ

Mục lục

Mời các bạn làm một vòng tàu lượn siêu tốc trong Minecraft và chiêm ngưỡng thế giới muôn màu này thông qua thực tế ảo VR 360 độ trên Youtube.

Chào mừng các bạn đã đến với series Youtube VR 360 camera. Series này sẽ đưa các bạn tới chiều không gian của những trải nghiệm mới lạ trên Youtube thông qua góc nhìn 360 độ. Thay vì chúng ta chỉ có góc nhìn bị cố định như những video thông thường, đến với các video thuộc dạng VR 360 camera, các bạn sẽ được tự do thay đổi góc nhìn camera theo ý muốn. Từ đó tạo cảm giác giống thật và nâng tầm trải nghiệm của người xem hơn.

Series Youtube VR 360 camera lần này sẽ đưa các bạn tới câu chuyện ngao du nơi thế giới của Minecraft. Tuy nhiên, các bạn sẽ không đi bộ mà được chở trên một “tàu lượn siêu tốc” để vừa có thể thoải mái ngắm cảnh, vừa có thể hóng gió khi xe đang đi với tốc độ nhanh (các bạn nhớ bật quạt kế bên để giả lập gió thổi nhé).

Bước 1: Các bạn truy cập video VR 360 trên Youtube tại đây (www.youtube.com/watch?v=obYMbbjmzVQ&ab_channel=VRPlanet-Minecraft).

Bước 2: Sau khi truy cập vào Youtube và video bắt đầu chạy. Các bạn có thể dùng chuột nhấn giữ vào video và kéo qua kéo lại để thay đổi góc nhìn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!