TikTok ra mắt tính năng Sounds for Business

TikTok đã thông báo đến người dùng họ sẽ cho ra mắt tính năng Sounds for Business - Bộ sưu tập âm thanh được thiết kế sẵn hỗ trợ người dùng có thể sáng tạo nội dung dễ dàng mà không cần lo sẽ bị đánh bảng quyền về âm thanh. Đồng thời, với tính năng "Âm thanh cho doanh nghiệp" sẽ tăng thêm khách hàng, tăng tương tác đối với một số gian hàng có trên TiktokShop.

Sounds for Business là gì ?

GEARVN-Sounds-for-Business-tiktok-2023

Tạm dịch là "Âm thanh dành cho doanh nghiệp", Sounds for Business là bộ sưu tập âm thanh bao gồm sự kết hợp giữa âm nhạc, giọng thuyết minh và các tín hiệu âm thanh khác để giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo nội dung nhanh chóng và hấp dẫn. 

TikTok đã hợp tác với Elias Audio Branding, một công ty con của Universal Production Music, để khởi động sáng kiến ​​Sounds for Business.

Vai trò quan trọng của âm thanh Sounds for Business

GEARVN-Sounds-for-Business-tiktok-2023

Như bạn đã biết, âm thanh là một phần quan trọng giúp video của bạn trở nên Viral. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty đang giúp các nhà tiếp thị tận dụng âm thanh trên nền tảng này dễ dàng hơn. 

Bạn có thể tự tạo ra âm thanh riêng, mang dấu ấn cá nhân trong âm nhạc của mình đi đến bất kỳ đâu. Không dừng lại ở đó, nếu được sử dụng đúng cách, âm thanh có thể góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu cho các doanh nghiệp.

GEARVN-Sounds-for-Business-tiktok-2023

 

Bộ sưu tập mới có sẵn trong thư viện âm nhạc thương mại của TikTok và có thể được sử dụng trong nội dung trả phí để làm nổi bật sản phẩm, thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình dễ dàng hơn. Nếu bạn lo lắng bị đánh bản quyền về âm nhạc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì âm thanh Sounds for Business được phép sử dụng cho mục đích thương mại trên TikTok, vì vậy các doanh nghiệp không phải tự xin giấy phép.

Tổng kết

Bản cập nhật mới được đưa ra khi TikTok đang đẩy mạnh hơn nữa vào lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị. Hiện tính năng Sounds for Business đã được cập nhật trên TikTok giúp người dùng dễ dàng tăng tương tác và nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng cho công cụ quảng cáo của mình. Với những cập nhật gần đây TikTok Shop đã và đang khẳng định mình là một nền tảng thương mại điện tử ráng đang được chú ý.

Tin công nghệ có cùng chủ đề Tiktok:

  1. Cách kiếm tiền trên TikTok 100% thành công tại nhà
  2. PK trên TikTok là gì? Hướng dẫn cách live PK trên TikTok đơn giản, hiệu quả
  3. TikTok trở thành một phần của Mercedes Benz?