Windows 11 dính lỗi “rùa bò” muốn mở máy phải chờ 40 phút, rất may đã sửa xong

Windows 11 dính lỗi “rùa bò” muốn mở máy phải chờ 40 phút, rất may đã sửa xong

Mục lục

Bản cập nhật mới của Windows 11 sửa lỗi muốn khởi động máy phải đợi 40 phút, và lỗi memory leak.

Bản cập nhật gần đây của Windows 11 đã sửa được một số lỗi tuy “nhỏ” nhưng vô cùng khó chịu, bao gồm lỗi khởi động 40 phút và lỗi memory leak (rò rỉ bộ nhớ). Cụ thể thì vào vài ngày trước, bản cập nhật KB5012643 được tung ra nhằm sửa một số lỗi giao diện người dùng như icon thời tiết của taskbar lại có phần nhiệt độ nằm bên trên, hoặc là lỗi người dùng không thể thu nhỏ, phóng to và đóng ứng dụng, cũng như là một số lỗi liên quan tới phụ đề của video.

Windows 11 lỗi

Dựa theo ghi chú của bản cập nhật thì bên cạnh các bản vá trên, KB5012643 còn sửa cả lỗi khiến cho PC khởi động tốn tới 40 phút đồng hồ. Đây có thể nói là một lỗi đáng sợ nhất từ trước đến nay mà người dùng Windows từng mắc phải. 

Windows 11 lỗi

Lỗi này cứ như thể kéo các bộ PC tân tiến nhất hiện nay về lại thời kỳ công nghệ của những năm 90. Cái thời mà sau khi nhấn nút nguồn mở máy, bạn vẫn còn thời gian để pha một gói cà phê trong lúc chờ máy tính khởi động xong. Trong trường hợp này thì bạn sẽ pha được bao nhiêu gói cafe trong vòng 40 phút? Ngoài ra, trong ghi chú của bản cập nhật cũng đề cập tới việc khắc phục luôn lỗi rò rỉ bộ nhớ khi để máy chạy 24/7. 

Tóm tắt:

  • Bản cập nhật KB5012643 của Windows 11 đã sửa được một số lỗi tuy “nhỏ” nhưng vô cùng khó chịu
  • KB5012643 sửa lỗi icon thời tiết taskbar có nhiệt độ nằm bên trên, lỗi người dùng không thể thu nhỏ, phóng to và đóng ứng dụng, cũng như là một số lỗi liên quan tới phụ đề của video
  • KB5012643 còn sửa cả lỗi khiến cho PC khởi động tốn tới 40 phút, và khắc phục luôn lỗi rò rỉ bộ nhớ khi để máy chạy 24/7

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận!