Elden Ring dính lỗi biến trùm thành chiến thần, đập game thủ đần cả người

Elden Ring dính lỗi biến trùm thành chiến thần, đập game thủ đần cả người

Mục lục

Con trùm Malenia của Elden Ring bị dính lỗi bug nên hóa thân thành “bố của chiến thần” khiến game thủ phải “khóc nhè”.

Trùm Elden Ring

Có tin xấu cho game thủ Elden Ring đó là một trong những con trùm mạnh nhất nhì game – Malenia (Blade of Miquella) – bây giờ đã có thể tự động hồi máu khi game thủ sử dụng tính năng triệu hồi game thủ khác vào trợ giúp. Tuy khả năng hồi máu này vốn là khả năng cơ bản của Malenia, nhưng cô ta chỉ làm thế thì đón tấn công của cô đánh trúng người chơi mà thôi. Còn sau lần cập nhật gần nhất của Elden Ring thì Malenia có vẻ có khả năng tự động hồi phục máu bất cứ lúc nào trong trận đấu mà không cần lý do.

Lỗi bug này được game thủ huyền thoại của Elden Ring là Let Me Solo Her phát hiện ra, khi anh được game thủ khác triệu hồi lên để đánh với Malenia. Video của game thủ Let Me Solo Her là bằng chứng rõ ràng nhất, ngay cả khi không ai đứng gần Malenia, cô ta vẫn hồi máu bình thường. Một game thủ khác là Demonboy995 cho biết anh cũng gặp tình trạng tương tự, khi được game thủ khác triệu hồi để nhờ sự trợ giúp. 

Trùm Elden Ring

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể vì lý do gì mà Malenia lại có hành động “ăn gian” như vậy. Tuy nhiên, người chơi đã để ý rằng hiện tượng này chỉ xuất hiện trong chế độ multiplayer. Nếu nói vui thì có vẻ như tên trùm Malenia này cuối cùng cũng đã tiến hóa bản thân để đối đầu với game thủ huyền thoại Let Me Solo Her. 

Trùm Elden Ring

Tóm tắt:

  • Con trùm mạnh nhất nhì game, Malenia, giờ đã có thể tự động hồi máu khi game thủ triệu hồi game thủ khác vào trợ giúp
  • Lỗi bug này được game thủ Let Me Solo Her phát hiện ra, cụ thể là khi anh được game thủ khác triệu hồi
  • Vẫn chưa rõ vì sao Malenia lại hành động như vậy, chỉ biết hiện tượng này chỉ xuất hiện trong multiplayer

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: ign

Nguồn hình cover: Yao Hi

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!